Gia sư lớp 4

Chương trình học lớp 4 đã gây ra không ít khó khăn cho các em đang học ở bậc Tiểu học. Các em phải tiếp cận với khối lượng kiến thức hoàn toàn mới cả Tiếng Việt lẫn môn Toán. Vì là kiến thức mới nên các em thường khá là bỡ ngỡ, bối rối khi tiếp thu, dẫn đến sự tiếp thu còn rất chậm, nhiều em không thể hiểu bài để có thể làm bài tập. Điều này, đã khiến các bậc cha mẹ rất lo lắng, chưa biết nên có hướng giải quyết thế nào để giúp con em học cải thiện học lực của mình. Nhận thấy được sự lo lắng này, trung tam gia su tài năng sẽ có một bài viết phân tích sơ lược về chương trình học lớp 4 cũng như giới thiệu gia sư dạy lớp 4 để có thể kèm cặp con em tại nhà.

Thuê gia sư Lớp 4 tại nhà

Thuê gia sư Lớp 4 tại nhà

Những kiến thức trọng tâm của môn Toán và Tiếng Việt.

Môn Toán lớp 4: Ở môn học này, kiến thức là hoàn toàn mới. Phần đại số, các em sẽ học : các công thức tính vận tốc, từ đó giải các bài toán liên quan đến vận tốc; hỗn số là gì, phân số, số thập phân… Phần hình học các em sẽ học về đường thẳng là gì, các công thức tính diện tích, chu vi của hình vuông, hình tam giác, hình chữ nhật. Đa số các em phải làm bài tập dưới dang toán có lời giải, vậy nên cần phải hiểu được yêu cầu của đề bài, sau đó tóm tắt và cuối cùng là giải bài toán, nó trải qua khá nhiều bước, điều nay gây khó khăn rất nhiều đối với các em.

Môn Tiếng Việt lớp 4: Chương trình môn tiếng việt thì kết cấu giống như chương trình lớp 3 vẫn là: tập đọc, văn miêu tả, luyện từ và câu.. tuy nhiên mức độ khó hơn chương trình lớp 3. Đòi hỏi các em phải viết đúng cấu trúc, chính tả hơn, câu văn thì phải mượt mà, gãy gọn hơn, khi kể chuyện hay đọc bài thì phải đọc to, rõ và truyền cảm hơn. Như vậy, các em cần có sự tập trung cao độ hơn trong quá trình nghe giáo viên giảng bài và đặc biệt khi chép cẩn thận những nội dung trọng tâm, cũng như nội dung quan trọng.

Đội ngũ gia sư Lớp 4 chất lượng

Đội ngũ gia sư Lớp 4 chất lượng

Phương pháp giúp các em tiến bộ kết quả học tập hơn.

Nếu con em bạn có học lực còn quá yếu so với các bạn trong lớp. Sự tiếp thu bài còn chậm thì sẽ có nhiều cách để các bậc phụ huynh lựa chọn để có thể cải thiện vấn đề này. Mua nhiều sách tham khảo, cũng như bài tập để có thể giảng và làm bài tập thêm cùng với con, để con em mình nắm vững kiến thức hơn. Tuy nhiên, cách này ít các bậc phụ huynh thực hiện được,bởi cuộc sống hiện đại ngày nay, khiến các bậc cha mẹ quá bận rộn, không có thời gian để kèm cặp con cái của mình. Vậy phương pháp nào hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay đang được các bậc phụ huynh lựa chọn? Đó là phương pháp thuê gia sư dạ kèm tại nhà.

Cho con em mình đi học thêm tại các trung tâm cũng là một ý tưởng không tồi. Tuy nhiên, đối với nhiều con trẻ sẽ không mang lại cho các em hiệu quả tốt. Bởi học ở trung tâm thường rất đông, giáo viên không thể chú tâm được nhiều, quan tâm các em được nhiều. Khó nắm bắt được thực lực chính xác của từng em. Các em cũng sẽ cảm thấy xấu hổ, e dè khi hỏi bài.Từ đó, các em sẽ không thể tiến bộ được.

Dịch vụ gia sư Lớp 4 tại nhà

Dịch vụ gia sư Lớp 4 tại nhà

Vậy thuê gia sư dạy kèm có ưu điểm gì?

Thuê gia sư dạy kèm tại nhà: Các bậc phụ huynh sẽ đỡ tốn thời gian đưa đón, nắm bắt tình hình học của các em dễ dàng hơn.Các em sẽ được quan tâm và giảng dạy kĩ lưỡng hơn. Gia sư dễ dàng nắm bắt được học lực của các em, để trau dồi, bổ sung kiến thức các em chưa nắm vững. Các em cũng dễ dàng cởi mở hơn để hỏi những vấn đề các em chưa hiểu. Từ đó, sẽ cải thiện học lực của các em 1 cách nhanh hơn.

Tuy nhiên, việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà cũng cần phải đảm bảo chất lượng. Để con em mình đạt được kết quả tốt nhất.

Hãy đến với Trung tâm gia sư tài năng. Nơi chúng tôi đảm bảo về mặt chất lượng cũng như uy tín giảng dạy của đội ngũ gia sư tại trung tâm, đặc biệt đối với gia sư dạy lớp 4, chúng tôi tuyển chọn rất kỹ lưỡng và khắt khe. Tìm hiểu Gia sư lớp 5

Trung tâm gia sư Lớp 4

Trung tâm gia sư Lớp 4

Đội ngũ gia sư lớp 4 tại trung tâm gia sư tài năng:

Là những giáo viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy chương trình lớp 4, đang theo dạy tại các trường tiểu học ở thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều giáo viên được cấp bằng giáo viên dạy giỏi lớp 4

Là những sinh viên giỏi, ưu tú tại các trường đại học danh tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Có kết quả học tậ tốt ở các trường đại học. Cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm làm gia sư.

Dạy kèm lớp 4 tại nhà

Dạy kèm lớp 4 tại nhà

Đội ngũ gia sư luôn được trung tâm yêu cầu soạn giáo án kĩ lưỡng, lên phương pháp giảng dạy cụ thể khi đi dạy.

Luôn trau dồi, bổ sung kiến thức mới cho bản thân để có thể truyền đạt những kiến thức hay nhất, trọng tâm nhất đến với các em.

Tác phong đi dạy phải lịch sự, nhã nhặn, luôn lắng nghe, chia sẻ với các em. Sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc mà các em còn chưa hiểu.

Cho đến thời điểm hiện nay, trung tâm đang rất phát triển và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bậc phụ huynh. Vậy nên, những bậc phụ huynh nào muốn tìm một gia sư tốt cho con em mình, thì trung tâm gia sư tài năng là một sự lựa chọn rất tốt.

Trâm Anh

Posted by quoc.giasutainang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *