Gia sư lớp 5

Lớp 5 là cấp lớp cuối cùng của bậc tiểu học, chính vì vậy mà trong giai đoạn này, các em học sinh sẽ phải tăng nhanh tiến độ học và chuẩn bị cho việc chuyển cấp. Chính vì vậy mà các em sẽ gặp không ít khó khăn trong việc học và tâm lý khi phải chuyển sang một môi trường mới. Vậy nên làm thế nào để giúp con mình có thể vượt qua những môn học trong lớp 5 và có kiến thức vững để có thể học tốt những cấp học sau? Câu trả lời là hãy tìm ngay cho con mình một gia sư lớp 5 dạy tại nhà. Gia sư dạy kèm tại nhà sẽ giúp các em chinh phục những môn học lớp 5 một cách tốt nhất và đạt chất lượng cao nhất. Đồng thời với hình thức học này sẽ không gây tốn kém cho các bậc phụ huynh trong việc đưa đón con thay vì phải đến các trung tâm giáo dục để học. Thế thì còn đợi gì tại sao không tìm ngay cho mình một gia sư chất lượng?

Gia sư lớp 5 tại nhà

Gia sư lớp 5 tại nhà

Bạn đang băn khoăn về uy tín và chất lượng của các trung tâm gia sư hiện nay? Bạn đang e ngại về chi phí thuê gia sư sẽ có giá đắt? Bạn không có niềm tin với chất lượng giảng dạy của gia sư? Nếu đang muốn tìm cho con mình một gia sư lớp 5 chất lượng, hãy tìm đến trung tâm gia sư Tài năng của chúng tôi sớm nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn gạt đi những phiền muộn kia.

Về đội ngũ gia sư lớp 5

Trung tâm gia sư Tài Năng là một trong những trung tâm gia sư hàng đầu trong việc tìm kiếm những gia sư chất lượng góp phần tạo một môi trường giáo dục được tốt hơn. Chính vì vậy nếu các bậc cha mẹ nào muốn tìm cho con em mình một gia sư lớp 5 chất lượng, có thể giúp các em có học lực tốt để có thể vào những trường chuyên cấp 2 thì hãy lựa chọn trung tâm gia sư Tài năng chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ gia sư lớp 5 đều là những sinh viên đến từ những trường đại học giỏi trong thành phố và những giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy trong những trường tiểu học, trung học phổ thông. Với niềm đam mê, nhiệt huyết trong sự nghiệp giảng dạy, chúng tôi đảm bảo những gia sư lớp 5 của chúng tôi sẽ khiến các bậc phụ huynh hài lòng.

Thuê gia sư lớp 5 ở đâu

Thuê gia sư lớp 5 ở đâu

Chi phí thuê gia sư lớp 5

Đối với lớp 5, trung tâm chúng tôi có đội ngũ gia sư bao gồm gia sư sinh viên và gia sư giáo viên. Chi phí cho gia sư sinh viên sẽ thấp hơn chi phí nếu chọn gia sư giáo viên. Thế nhưng bạn đừng nghĩ giá thấp và sinh viên thì giảng dạy sẽ không chất lượng. Trung tâm chúng tôi chọn gia sư dựa trên tiêu chí và có trình độ chuyên môn cao, có kỹ năng giảng dạy tốt và có kinh nghiệm đi dạy. Chính vì vậy mà dù có là sinh viên hay giáo viên thì chất lượng giảng dạy đều sẽ như nhau. Thế nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm lựa chọn một gia sư phù hợp cho con mình.

Chi phí cho mỗi buổi học với gia sư đều được trung tâm chúng tôi tính dựa theo giá thị trường và dao động tùy theo yêu cầu của mỗi phụ huynh.

Dịch vụ gia sư lớp 5

Dịch vụ gia sư lớp 5

Về chương trình học

Đối với chương trình học lớp 5 sẽ có các môn sau Toán, Tiếng Việt, Khoa học xã hội, Lịch sử, m nhạc, Mỹ thuật, … Trung tâm gia sư Tài Năng đều sẽ có gia sư phù hợp cho từng môn học cụ thể đúng theo yêu cầu của phụ huynh.

Áp dụng vào việc giảng dạy thì gia sư của trung tâm chúng tôi sẽ sử dụng những phương pháp giảng dạy tích cực theo kiểu vừa học vừa chơi nhưng vẫn đảm bảo các em học sinh sẽ tiếp thu được lượng kiến thức tối thiểu. Gia sư tại trung tâm sẽ là người bạn hỗ trợ và là người hướng dẫn các em trong học tập chứ không phải đưa các em đáp án có sẵn. Các em vẫn sẽ tự mình học, tự tìm hiểu và có được những phương pháp học tập riêng cho mình. Gia sư sẽ hỗ trợ và giúp đỡ trau dồi kiến thức cho các em.

Trung tâm gia sư lớp 5 tại nhà

Trung tâm gia sư lớp 5 tại nhà

Đồng thời, các em còn được rèn những kỹ năng, những tác phong đúng mực để giúp cho chặng đường học tập sau này. Sau này khi lên cấp 2, các em sẽ phải đối mặt với lượng kiến thức lớn hơn, với những thay đổi về mặt tâm lý mà dễ khiến học lực của các em tụt giảm. Chính vì vậy mà bên cạnh việc trau dồi kiến thức, gia sư còn sẽ giúp các em có được sự chuẩn bị về mặt tâm lý để có thể làm quen được và học tốt những năm học sau này. Gia sư lớp 5 của trung tâm gia sư Tài Năng chúng tôi sẽ giúp con bạn được phát triển một cách toàn diện nhất. Xem thêm Gia sư lớp 6

Dạy kèm lớp 5 tại nhà

Dạy kèm lớp 5 tại nhà

Mục tiêu dạy học của gia sư lớp 5

Đối với học sinh lớp 5, chúng tôi đặt ra mục tiêu giảng dạy gồm:

  • Cải thiện điểm và học lực của các môn học với gia sư.
  • Giúp các em có được kết quả tốt thông qua các kỳ thi như giữa kỳ, cuối kỳ, thi học sinh giỏi các cấp, ….
  • Giúp lấy lại kiến thức đã mất đối với những em mất kiến thức căn bản từ những lớp học trước.
  • Giúp nâng cao trình độ cho những em học sinh giỏi và tư duy tốt, giúp các em phát huy được điểm mạnh của mình.
  • Rèn luyện, chỉ dạy cho các em có được những kỹ năng mềm cơ bản và tác phong học sinh đúng mực.
  • Đối với những môn học nghệ thuật, các em sẽ biết tận dụng năng khiếu và phát huy năng lực của bản thân

Trung tâm gia sư Tài Năng với phương châm đặt sự hài lòng của học viên là tiêu chí hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bậc phụ huynh cùng các em học sinh những dịch vụ dạy và học tốt nhất. Hãy tin tưởng và để chúng tôi đồng hành cùng con bạn trên con đường học tập này. Đến và liên hệ trực tiếp với trung tâm để được nhân viên tư vấn cụ thể nhất.

Võ Thị Ngọc Linh

tags: tìm gia sư lớp 5 tại tphcm | gia sư lớp 5 tphcm | gia sư dạy toán lớp 5 | tìm giáo viên dạy toán giỏi lớp 5 | tìm lớp học thêm toán lớp 5 | tìm gia sư dạy kèm tại nhà | giáo án gia sư toán lớp 5 | nhận lớp gia sư

Posted by quoc.giasutainang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *