Gia sư lớp 7

Lớp 7 là cấp lớp thứ hai sau khi các em học sinh bước vô bậc trung học cơ sở. Đây có thể được coi là giai đoạn phân hóa yếu giỏi rõ rệt trong cấp học này. Bởi vì trong giai đoạn học lớp 7, các em học sinh sẽ cho thấy được việc các em đã bắt kịp tiến độ học hay chưa sau khi trải qua chương trình học lớp 6. Nếu những em nào chưa thể làm quen được với môi trường học tập này và bỏ lỡ một vài kiến thức ở lớp 6 thì khi lên lớp 7 các em chắc chắn sẽ không thể tiếp thu được những bài học trên lớp. Còn đối với một số bạn học sinh khi đã quen với tiến độ học nhưng lại ỷ y thì vẫn sẽ bị tụt dốc trong học tập. Chính vì vậy mà trong giai đoạn học lớp 7, các bậc phụ huynh cần tìm cho con mình một gia sư dạy kèm tại nhà để có thể giúp các em cải thiện tình hình học tập.

Gia sư lớp 7 tại nhà

Gia sư lớp 7 tại nhà

Nếu bạn đang là phụ huynh muốn tìm gia sư lớp 7 cho con mình nhưng lại e ngại về uy tín và chất lượng của trung tâm gia sư hiện nay, vậy tại sao không chọn đến trung tâm gia sư Tài Năng – một trong những trung tâm cung cấp gia sư uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Về đội ngũ gia sư Tài Năng

Trung tâm gia sư Tài Năng của chúng tôi có một đội ngũ gia sư lớp 7 có trình độ chuyên môn cao và kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho cả phụ huynh và học sinh. Tiêu chí tuyển chọn gia sư của chúng tôi dựa trên tinh thần và trách nhiệm của mỗi gia sư và quan trọng là ngoài trình độ chuyên môn cao thì cần phải có cái tâm với nghề dạy. Chỉ có như vậy, gia sư mới có thể truyền đạt được những kiến thức cho học viên của mình một cách tốt nhất.

Thuê gia sư lớp 7 ở đâu

Thuê gia sư lớp 7 ở đâu

Chi phí thuê gia sư lớp 7

Đội ngũ gia sư của chúng tôi gồm có gia sư giáo viên và gia sư sinh viên. Đối với gia sư sinh viên thì chi phí sẽ rẻ hơn nhưng các bậc phụ huynh vẫn có thể an tâm về chất lượng. Các sinh viên mà trung tâm chọn làm gia sư đều xuất thân từ những trường điểm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và có kết quả cao trong học tập, thi cử. Các bạn sinh viên đều sẽ trải qua những bài kiểm tra và đào tạo kỹ năng chất lượng của trung tâm. Đồng thời, bất cứ ai dù giáo viên hay sinh viên muốn trở thành gia sư tại trung tâm đều phải đưa các giấy tờ chứng minh thân phận rõ ràng. Thế nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm thoải mái lựa chọn gia sư phù hợp cho con mình.

Chương trình dạy học lớp 7

Nội dung chương trình học lớp 7 mà gia sư tại trung tâm sẽ dạy bao gồm:

– Các môn Tự nhiên như Toán, Lý
– Các môn xã hội như Sử, Địa, Văn, Sinh
– Môn Tiếng Anh theo chuẩn quốc tế và các môn ngoại ngữ phụ theo yêu cầu
– Các môn năng khiếu khác như vẽ, âm nhạc,…

Dịch vụ gia sư lớp 7

Dịch vụ gia sư lớp 7

Phương châm giảng dạy

– Phương châm giảng dạy các em học sinh lớp 7 của chúng tôi bao gồm:
– Lộ trình bám sát theo chương trình dạy của bộ Giáo dục và đào tạo
– Cải thiện học lực cho các em
– Bổ sung lại những kiến thức cho các em bị mất kiến thức từ lớp trước
– Giúp các em học giỏi được phát huy sở trường của mình
– Kiểm tra và đánh giá năng lực cho các em theo định kỳ
– Đảm bảo điểm cao cho các em trong các kỳ thi tại trường và các kỳ thi học sinh sinh giỏi nếu học viên có nhu cầu.

Và một trong những điểm đặc biệt trong việc giảng dạy của gia sư tại trung tâm đó là phương pháp dạy học tích cực khuyến khích các em tự giác trong học tập. Thầy cô sẽ không thể theo sát các em 24/24 để nhắc nhở các em phải học thường xuyên được. Chính vì vậy mà việc rèn cho các em tính tự giác là phương pháp tốt nhất giúp các em tự cải thiện học lực của mình. Dịch vụ Gia sư lớp 8

Thuê gia sư lớp 7 ở đâu

Thuê gia sư lớp 7 ở đâu

Các gia sư sẽ chỉ đóng vai trò là người hướng dẫn, dẫn dắt các em đi đúng đường, còn việc của các em đó chính là tự mình bước đi. Thông qua gia sư, các em sẽ học được những kỹ năng mềm, những phương pháp học tập sao cho hiệu quả nhất. Như vậy thì khi lên những lớp sau, các em có thể tự mình vượt qua những khó khăn để trưởng thành hơn. Hơn thế nữa, gia sư sẽ rèn cho các em những tác phong, cùng cách cư xử sao cho đúng chuẩn mực để bản thân có thể hoàn hảo hơn.

Vậy còn đợi lý do gì nữa mà bạn không chọn trung tâm gia sư Tài Năng chúng tôi để giúp con mình vượt qua những khó khăn trong giai đoạn học lớp 7 này. Với việc lấy sự hài lòng của học viên là phương châm hoạt động đã xây dựng một trung tâm gia sư Tài Năng lớn mạnh như ngày hôm nay, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bậc phụ huynh và các em học sinh những dịch vụ giảng dạy chất lượng nhất. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng con bạn trên chặng đường học tập này. Trung tâm gia sư Tài Năng – sự lựa chọn tuyệt vời cho các bậc phụ huynh.

Võ Thị Ngọc Linh

Posted by quoc.giasutainang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *