Gia sư môn Lý

Khi lên cấp 2, các em sẽ bắt đầu được làm quen với một môn học mới đó chính là môn Vật Lý. Đây là một môn học thuộc khối tự nhiên, đây cũng được xem là một trong những môn học quan trọng trong chương trình học từ cấp 2 cho đến cấp 3. Có thể nói, lượng kiến thức trong môn học này tương đương với môn Toán, môn Hóa. Độ khó của môn cũng sẽ tăng dần lên theo cấp độ lớp, chính vì vậy mà ngay từ lúc mới bắt đầu học môn Lý, các em học sinh nên học đúng cách và nắm vững những kiến thức cơ bản để lên các lớp học sau sẽ không gặp khó khăn. Các bậc phụ huynh thường băn khoăn không biết nên cho con em mình học ở đâu và học như nào mới tốt và chất lượng nhất? Vậy tại sao không tìm đến trung tam gia su Tài Năng để tìm cho con mình một gia sư môn Lý để giúp các em chinh phục được môn Lý?

Gia sư Môn Vật Lý

Gia sư Môn Vật Lý

Tại sao lại chọn gia sư môn Lý tại nhà cho con?

Tại sao lại nên chọn gia sư môn Lý mà không chọn các trung tâm giáo dục hay các cơ sở học thêm? Câu trả lời là khi bạn chọn gia sư môn Lý tại nhà cho con, các em sẽ được kèm một cách sát sao nhất và gia sư dễ đánh giá khả năng học tập của các em một cách tốt nhất. Hình thức gia sư tại nhà sẽ học theo kiểu 1 kèm 1 (1 thầy 1 trò), thì với việc chỉ dạy 1 em học sinh thì gia sư sẽ có cách truyền đạt tốt nhất và dạy các em được hiệu quả nhất. Với nhu cầu học tập lớn như hiện nay, thì ai cũng chọn trung tâm giáo dục để cho con em mình học, vì vậy mà với số lượng học sinh đông, giáo viên tại đây sẽ không thể đánh giá và nắm bắt được khả năng của từng em để chỉ dạy cho đúng đắn. Hơn thế nữa, các bậc phụ huynh cũng không cần phải tốn kém thời gian trong việc đưa đón con đến các trung tâm giáo dục. Chính vì vậy mà việc chọn gia sư môn Lý cho con là phương pháp hữu hiệu nhất hiện giờ nếu muốn cải thiện học lực cho con. Và trung tâm gia sư Tài Năng sẽ giúp bạn làm điều đó.

Thuê gia sư môn Vật Lý ở đâu

Thuê gia sư môn Vật Lý ở đâu

Đội ngũ gia sư tại trung tâm gia sư Tài Năng

Trung tâm gia sư Tài Năng có đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao trong môn Vật Lý và đều có kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp. Trung tâm chúng tôi tuyển chọn gia sư không phải chỉ dựa vào trình độ học thức cao mà tiêu chí hàng đầu là thái độ và cái tâm với nghề của mỗi người. Với một người gia sư giỏi, vừa phải có học thức vừa phải có tâm thì mới có thể giúp học sinh của mình bằng cả tâm huyết. Chính vì vậy mà đội ngũ gia sư môn Lý của chúng tôi được tuyển chọn rất kỹ lưỡng.

Gia sư môn Lý tại trung tâm gồm có gia sư sinh viên và gia sư giáo viên. Nhóm gia sư sinh viên đều đến từ những trường đại học tốt trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và có bảng điểm tốt. Nhóm gia sư giáo viên đều là những thầy cô giáo đã có kinh nghiệm giảng dạy trong các trường THCS, THPT trọng điểm của thành phố. Và dù bạn chọn gia sư nào đi chăng nữa thì hãy luôn yên tâm về chất lượng giảng dạy của gia sư chúng tôi.

Đội ngũ gia sư môn Vật Lý

Đội ngũ gia sư môn Vật Lý 

Chương trình dạy môn Lý của gia sư

Gia sư môn Lý tại trung tâm gia sư Tài Năng sẽ đảm nhiệm dạy môn Lý theo chương trình sau:

– Môn Lý lớp 6: Học làm quen về các đơn vị đo trong Vật Lý, về khối lượng, trọng lượng và làm quen với các bài tập về lực, các thí nghiệm về sự nóng chảy, sự đông đặc và sự bay hơi,…

– Môn Lý lớp 7: học về các định luật ánh sáng, các bài tập về gương, âm thanh,…

– Môn Lý lớp 8: Học về các dạng bài tập như vận tốc, ánh sáng, định luật acsimet, công suất, cơ năng, bảo toàn năng lượng,…

– Môn Lý lớp 9: học về điện một chiều, điện xoay chiều và các dạng bài tập liên quan về điện, bài tập về sự phản xạ của kính,..

– Môn Lý lớp 10: Các bài tập về sự chuyển động của động cơ, các chất rắn, lỏng, khí, định luật bảo toàn

– Môn Lý lớp 11: Các bài tập chuyên sâu về điện, khúc xạ ánh sáng,..

– Môn Lý lớp 12: Học chuyên sâu về dao động cơ học, dòng điện xoay chiều, sóng ánh sáng, sóng từ trường, lượng tử ánh sáng, vật lý hạt nhân,…

– Môn Lý trong thi CĐ-ĐH: ôn lại các kiến thức cơ bản đã được học từ những lớp dưới, luyện tập những dạng bài tập cơ bản đã được học và ôn những bài tập theo dạng nâng cao. Bài viết gia sư môn toán

Dịch vụ gia sư môn Vật Lý tại nhà

Dịch vụ gia sư môn Vật Lý tại nhà

Mục tiêu giảng dạy của gia sư

– Gia sư môn Lý của chúng tôi giảng dạy dựa trên các mục tiêu sau:

– Giảng dạy theo chương trình chuẩn của bộ Giáo dục và đào tạo.

– Điểm số cao trong các kỳ thi, kỳ kiểm tra quan trọng

– Lấp đầy khoảng kiến thức còn thiếu cho các em

– Nâng cao và giúp phát huy sở trường cho các em học sinh giỏi

– Ôn luyện cho kỳ thi đại học, cao đẳng,…

Trung tâm gia sư Tài Năng luôn đảm bảo chất lượng học cho tất cả các học viên khi thuê gia sư tại trung tâm. Chi phí thuê gia sư vừa phải hợp lý phù hợp với yêu cầu của các bậc phụ huynh. Vậy còn chờ gì nữa mà không tìm cho con mình một gia sư môn Lý chất lượng tại trung tâm chúng tôi. Với nhiệt huyết và tràn đầy sự đam mê, trung tâm gia sư Tài Năng sẽ đem đến cho con bạn một chất lượng học tuyệt vời nhất.

Võ Thị Ngọc Linh

Posted by quoc.giasutainang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *