Gia sư tiếng Hàn

Văn hóa Hàn Quốc du nhập nhập vào nước ta một cách mạnh mẽ qua phim ảnh, âm nhạc…. và có rất nhiều trào lưu được giới trẻ Việt Nam ưa chuộng như phong cách ăn mặc, kiểu tóc…, thần tượng cái idol…vv. Bên cạnh đó, các công ty Hàn Quốc cũng đầu tư mạnh vào Việt Nam. Cũng bởi vì thế nên việc học tiếng Hàn cũng trở thành một xu hướng hiện đại.

Ngoài tiếng Anh, Nhật, Trung thì tiếng Hàn cũng được học sinh, sinh viên, người đi làm theo học. Các doanh nghiệp Hàn Quốc đẩy mạnh phát triển trên mảnh đất màu mỡ của Việt Nam. Cho nên, học tiếng Hàn để vào làm tại các công ty với mức lương hậu hĩnh thì ai cũng muốn. Văn hóa Hàn Quốc cũng được tìm hiểu sâu và rộng hơn. Chính vì thế, việc học tiếng hàn được xem là rất cần thiết.

Du lịch Hàn Quốc trở nên một điểm đến thú vị và thu hút các bạn Việt Nam. Xuất khẩu lao động cũng có sự gia tăng đột biến, các cô dâu lấy chồng Hàn Quốc. Gia sư tiếng Hàn trung tâm gia sư Tài năng thấy được điều đó nên đã mở rộng đội ngũ giáo viên khắm các quận nội ngoại thành TP.HCM và các tỉnh, khu vực lân cận, nhằm để đáp ứng nhu cầu học của mọi người.

Gia sư tiếng Hàn tại nhà

Đối với người bận rộn, không thể sắp xếp được thời gian để đến trường, các trung tâm ngoại ngữ học thì lựa chọn tìm đến gia sư là một lựa chọn hoàn hảo. Gia sư tiếng hàn tại nhà sẽ đến nhà của học viên để dạy, dạy theo thời gian của học viên đã sắp xếp. Theo đó, gia sư sẽ dạy theo chương trình yêu cầu của học viên.

Trong quá trình học, gia sư sẽ theo sát trình độ cũng như khả năng học để đưa ra giáo án, giáo trình phù hợp với từng sức học của học viên,

Bên cạnh việc dạy học, truyền đạt kiến thức, gia sư luôn để ý tâm lí của học viên. Mỗi học viên có cảm xúc, tâm lí và khả năng học khác nhau. Nên gia sẽ sẽ có những hệ thống kiến thức, giáo án khoa học để giảng dạy.

Chương trình giảng dạy tiếng Hàn của gia sư Tài năng

Dạy tiếng Hàn từ cơ bảng đến nâng cao

Với những người mới bắt đầu học tiếng Hàn thì việc đầu tiên gia sư sẽ nắm bắc được mong muốn học tiếng Hàn của học viên để làm gì. Sau đấy sẽ có lộ trình học cụ thể. Trước tiên gia sư sẽ cho học viên học bảng chữ cái, để học viên năm rõ các âm, từ của tiếng Hàn. Sau khi thuần thục chữ cái thì gia sư sẽ đi sâu vào bài học, các chủ đề cơ bản.

– Phương pháp dạy sát với trình độ của người học;

+ Xậy dựng hệ thống giáo án khoa học;

+ Tùy thuộc vào năng lực của mỗi học viên, kiến thức sẽ tăng dần;

+ Luôn luôn được các gia sư dạy, chỉnh sửa cách phát âm.

Gia sư tiếng Hàn cho người đi làm

– Đối với người đi làm, họ đã và đang làm trong môi trường công ty có sử dụng tiếng Hàn và muốn nâng cao trình độ của mình hơn đó là sẽ học tiếng Hàn chuyên ngành. Ngoại ngữ vốn rộng và phong phú. Việc học tiếng Hàn chuyên ngành sẽ dễ dàng hơn khi gia sư tiếng Hàn của đội ngũ gia sư Tài năng giúp bạn học và nâng cao trình độ cũng như hiểu sâu vào văn hóa Hàn quốc.

Gia sư tiếng Hàn cho học sinh, sinh viên đi du học

Khi đi du học, ngoài việc các bạn học sinh sinh viên phải có tiếng Anh thì việc biết thêm tiếng Hàn là điều rất cần thiết. Ít nhất các bạn cũng phải biết tiếng Hàn cở bản (TOPIK 1,2..). Gia sư Tài năng sẽ giúp các bạn học theo chủ đề trong cuộc sống, giúp các bạn ứng biến được những tình huống khi đi du học.

Gia sư cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc

– Khi cô dâu người Việt lấy chồng Hàn Quốc và sẽ sang đó định cư thì phải có bằng TOPIK 1, đây là điều cơ bản để được xuất cảnh. Gia sư sẽ giúp học viên học và đạt được trình độ trong thời gian 2-3 tháng. Sau khóa học các bạn sẽ được gia sư hướng dẫn đăng kí thi, địa điểm thi…

Gia sư tiếng Việt cho người Hàn (dạy bằng tiếng Hàn)

– Hiện nay, người Hàn Quốc sinh sống, làm việc tại Việt Nam khá nhiều và nhu cầu học tiếng Việt của họ cũng đông. Chúng tôi nhận dạy kèm tiếng Việt cho người Hàn.

Kinh nghiệm khi lựa chọn gia sự tiếng Hàn giỏi

– Gia sư là giáo viên

Ưu điểm:

+ Có kiến thức vững chắc cùng với chuyên môn;

+ Có sự kiên nhẫn và đánh giá được năng lực của học viên;

+ Nghiêm túc, hiểu được tâm lí của học viên;

+ Nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

Nhược điểm:

+ Mức học phí cao;

+ Thời gian ít.

– Gia sư là sinh viên

Ưu điểm:

+ Linh hoạt, nhanh nhẹn, giờ học thoải mái, ít căng thẳng;

+ Kiến thức hiện tại giúp học viên dễ trao đổi;

+ Mức phí thấp, phù hợp với người thu nhập không cao.

Nhược điểm:

+ Kinh nghiệm không nhiều.

Đội ngữ gia sư tiếng Hàn của trung tâm gia sư Tài năng

Trung tâm gia sư Tài năng nhận dày kèm tại nhà, cung cấp gia sư tại các quận huyện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lận cận. Với đội ngũ giáo viên, sinh viên có kinh nghiêm nghề giáo và tinh thần trách nhiệm cao. Luôn tâm huyết với nghề.

Giáo viên đang công tác tại các trường ngoại ngữ, các du học sinh có kinh nghiêm dạy tiếng Hàn cho người mới bắt đầu và dạy tiếng Việt cho người Hàn. Các sinh viên đến từ các trường đại học ngoại ngữ, có chứng chỉ tốt.

Với sự nghiệp lái đò, chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ hết mình đến quý học viên, đem lại cho quý phụ huynh và học viên sự hài lòng nhất.

Posted by quoc.giasutainang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *