Gia sư huyện Bình Chánh

GIA SƯ BÌNH CHÁNH

Việt Nam bước vào thời kỳ CNH, HĐH đất nước và hội nhập quốc tế và ưu tiên phát triển giáo dục trong chương trình hội nhập quốc tế. Bình Chánh là một trong những huyện xây dựng thêm nhiều ngôi trường để đáp ứng được sự phát triển mạnh mẽ theo sự phát triển xã hội.

Gia sư Bình Chánh với mong muốn giúp học sinh hổ trợ kiến thức ở trường và xây dựng phương pháp sư phạm chuyên nghiệp và hiệu quả, giúp học sinh ngày càng có kết quả học tập tốt, nâng cao kiến thức xã hội.

gia su day kem huyen binh chanh

Gia sư huyện Bình Chánh

Với nhiều giảng viên đang giảng dạy tại các trường ở Bình Chánh như: THPT Lê Minh Xuân, PT Bắc Mỹ, PT Phan Châu Trinh, PT Ngôi Sao, CS Đa Phước…TH Vĩnh Lộc A, TH Vĩnh Lộc B, TH Lê Minh Xuân…Ngoài ra, trung tâm gia sư Bình Chánh có nhiều đội ngũ gia sư sinh viên giỏi. Hy vọng với những đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà ở Bình Chánh của Trung Tâm Gia Sư Tài Năng sẵn sàng là những người truyền đạt kiến thức cho các em để các em nên người.

Chúng tôi hy vọng Trung Tâm Gia Sư Tài Năng – Gia Sư Bình Chánh sẽ là điểm tựa vững chắc để giúp các học sinh ngày càng tiến bộ.

gia-su-huyen-binh-chanh-1

Gia sư huyện Bình Chánh

Gia Sư Tài Năng – Gia Sư Bình Chánh chuyên:

– Nhận kèm cặp tại nhà từ cấp 1 đến 3.
– LT đại học chất lượng cao.
– LT: IELTS, TOELF, TOEIC,…
– Các ngoại ngữ: Anh, Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,…
– LV chữ đẹp.
– Các môn khác: vẽ, đàn, nhạc,…

Quý Phụ Huynh vui lòng liên hệ Trung Tâm Gia Sư Bình Chánh trực thuộc Trung Tâm Gia Sư Tài Năng, sẽ tư vấn cho các bậc phụ huynh tìm gia sư phù hợp với tình hình học tập của con em mình.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG – GIA SƯ BÌNH CHÁNH
LIÊN HỆ: 08.6672.0503 – 0903.078.143

Posted by quoc.giasutainang