Gia sư quận Phú Nhuận

Gia sư Quận Phú Nhuận

Với đội ngũ gia sư dạy kèm chất lượng mang phương pháp giáo dục sư phạm sẽ đem lại hài lòng cho tất quý phụ huynh và học viên.

Nhiều phụ huynh không có thời gian giám sát việc học của con em mình dẫn đến việc học của các em ngày càng yếu kém. Gia sư quận Phú Nhuận trực thuộc Trung Tâm Gia Sư Tài Năng được thành lập dựa trên nhu cầu cần tìm gia sư thực tế cần thiết cho các em học sinh cũng như các học viên.

Gia su quan phu nhuan

Gia sư quận Phú Nhuận với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, dựa theo phương pháp truyền đạt kiến thức hiệu quả nhất theo chương trình giáo dục mới được đào tạo bài bản, xây dựng theo tiêu chuẩn sư phạm từ các trường ĐH nổi tiếng trong và ngoài nước giúp những học sinh yếu kém, lười học có được sự tự tin và nổ lực bản thân để có kết quả học tập cao.

Trung Tâm Gia Sư Quận Phú Nhuận có đội ngũ gia sư dạy kèm giỏi nhất đáp ứng các yêu cầu khắc khe từ phía phụ huynh và học viên. Các gia sư quận Phú Nhuận không chỉ hổ trợ kiến thức ở trường mà còn giúp định hướng mục tiêu chọn trường ĐH phù hợp với năng lực, cá tính và năng khiếu của các em học sinh để phát huy hết khả năng tư duy sáng tạo của các em.

Gia su quan phu nhuan

Gia Sư Tài Năng Chuyên:

– Nhận dạy kèm cấp 1 đến cấp 3.
– LTĐH các khối A, B, C, D..,.
– Luyện thi ngoại ngữ: IELTS, TOELF, TOEIC,…
– Các tiếng nước ngoài: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,…
– Luyện chữ đẹp.
– Các môn năng khiếu như: Đàn, nhạc, vẽ…

Với đội ngũ gia sư chất lượng mang phương pháp sư phạm chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng cho tất cả phụ huynh và học viên. Vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TPHCM – GIA SƯ TÀI NĂNG
LIÊN HỆ: 028.6672.0503 – 0903.078.143

Posted by quoc.giasutainang