Gia sư dạy đàn organ tại nhà, cam kết biết đàn ngay sau tháng đầu

Hiện nay, việc học các nhạc cụ đang dần rất phổ biến trong xã hội. Các bậc phụ huynh muốn cho con mình thành thạo một môn nghệ thuật. Những bạn trẻ muốn tìm cho mình một môn học nghệ thuật để có thể phát triển bản thân một cách toàn diện. Những bạn học sinh, những em nhỏ có niềm đam mê từ bé và muốn trở thành một nghệ sĩ chơi nhạc cụ chuyên nghiệp chẳng hạn. Chính vì những nhu cầu như vậy mà việc dạy các môn nhạc cụ trở nên phổ biến hơn. Chính vì vậy bắt kịp xu hướng của xã hội hiện nay, trung tâm gia sư Tài Năng chúng tôi hiện có đội ngũ gia sư dạy đàn organ cho tất cả mọi lứa tuổi, chỉ cần bạn có đủ đam mê với môn học này.

tìm sinh viên nhạc viện dạy piano tại nhà

Tìm sinh viên nhạc viện dạy piano tại nhà

Ưu điểm của việc học gia sư organ

Việc học đàn organ theo hình thức 1 thầy 1 trò sẽ giúp học viên được gia sư hướng dẫn cụ thể và nhiệt tình hơn. Được đánh giá chất lượng và khả năng học thông qua từng buổi học cụ thể. Hơn thế nữa, việc học với gia sư sẽ giúp cho học viên được thực hành đàn organ nhiều hơn và nâng cao kỹ năng của mình. Đồng thời, các học viên sẽ không tốn thời gian trong việc đi đến các trung tâm để học.

Đội ngũ gia sư organ

Trung tâm gia sư Tài Năng sở hữu đội ngũ gia sư có chuyên môn cao về nhạc cụ và có kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp. Nhất định sẽ mang đến sự hài lòng cho các học viên của mình.

Gia sư của chúng tôi là những giáo viên có trình độ chuyên môn cao đến từ các cơ sở đào tạo âm nhạc, các trường âm nhạc chất lượng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Điều đặc biệt ở mỗi gia sư dạy organ tại trung tâm gia sư Tài Năng đó là tình yêu âm nhạc, cái tâm với nghề và tinh thần trách nhiệm cao. Những gia sư ở đây sẽ tậm tâm chỉ dạy các học viên sao cho họ đạt được chất lượng tốt nhất và tạo được niềm đam mê hứng thú với đàn organ trong mỗi người. Gia sư của trung tâm chúng tôi luôn đổi mới và cải cách phương pháp dạy sao cho các học viên đều cảm thấy thoải mái và hứng thú với việc học, tạo một không gian học tập tốt nhất cho mỗi học viên.

Thuê gia sư dạy organ

Thuê gia sư dạy organ

Đồng thời, bên cạnh việc dạy cho học viên cách chơi đàn, gia sư của trung tâm còn dạy về kỹ thuật biểu diễn sao cho tự tin và thoải mái nhất trước đám đông. Giúp các em tự biết cách trình diễn những gì đã được học. Giúp các em được bộc lộ khả năng bản thân nhiều hơn và tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh. Như vậy thì sau khi kết thúc khóa học, các em mới có thể tự tin biểu diễn trên sân khấu của chính mình.

Các khóa học organ

Các khóa học với gia sư dạy organ tại trung tâm gia sư Tài Năng bao gồm

– Lớp học organ vỡ lòng: tập làm quen với organ, học nhạc lý bao gồm nốt nhạc cơ bản giúp học viên bắt đầu làm quen với organ.

– Lớp học organ cơ bản: học chuyên sâu hơn về nhạc lý, bắt đầu tập đàn những bản nhạc đơn giản

– Lớp học organ nâng cao: luyện tập với những bài có tiết tấu nhanh hơn. Học xong lớp học này, học viên có thể trình diễn trước tập thể và đàn những bản nhạc Việt Nam cơ bản.

– Lớp học organ chuyên nghiệp: Luyện tập như một nhạc công thật thụ. Hoàn thành xong lớp học này học viên có thể tự tin biểu diễn hoặc tham gia các kỳ thi nhạc cụ. Học viên đạt trình độ này có thể đàn những bài nhạc Việt Nam và quốc tế.

Thuê gia sư dạy organ tại nhà uy tín

Thuê gia sư dạy organ tại nhà uy tín

Đối tượng học viên

Gia sư organ tại trung tâm gia sư Tài Năng luôn giảng dạy cho bất kỳ đối tượng nào thuộc độ tuổi, trình độ khác nhau. Chỉ cần bạn có đam mê và có nguyện vọng được học organ, gia sư chúng tôi đều đáp ứng hết. Những đối tượng học viên học organ phổ biến tại trung tâm bao gồm:

– Các bạn học sinh, sinh viên hoặc các em nhỏ từ 4 tuổi trở lên

– Những bạn trẻ có đam mê trở thành nhạc công chuyên nghiệp

– Những bạn học sinh, sinh viên có nguyện vọng thi vô các trường âm nhạc

– Những bạn có năng khiếu và muốn phát triển khả năng của mình

Trung tâm gia sư dạy organ

Trung tâm gia sư dạy organ

Chất lượng học với gia sư organ

Trung tâm gia sư Tài Năng xin cam kết mỗi học viên sau khi học với gia sư organ của trung tâm sẽ có chất lượng như sau:

– Thành thạo về nhạc lý và kỹ thuật chơi đàn organ

– Hiểu và nắm được các đặc tính cũng như những kiến thức cơ bản về organ.

– Chơi đàn organ một cách chuyên nghiệp, có thể chơi được cả những nốt khó, quãng khó

– Tự tin biểu diễn trước đám đông

– Tham gia các cuộc thi organ chuyên nghiệp các cấp.

Tóm lại, với sự tận tâm và nhiệt huyết trong sự nghiệp giáo dục, trung tâm gia sư Tài Năng cam kết sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho mỗi học viên. Giúp học viên ngày càng tiến bộ hơn và khắc phục được những yếu kém của bản thân. Học organ là để mỗi người tự biết cách phát triển bản thân và tự tin hơn trong giao tiếp với mỗi người. Hy vọng rằng gia sư organ của trung tâm sẽ giúp bạn chinh phục ước mơ của mình. Hãy để trung tâm gia sư Tài Năng được đồng hành cùng bạn.

Võ Thị Ngọc Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *