Gia sư lớp 9, nên học kèm với sinh viên hay giáo viên?

Lớp 9 là 1 lớp theo trung tam gia sư tài năng nghĩ là 1 lớp quan trọng thứ 2 trong con đường học tập. Các bậc cha mẹ thấy đó, muốn vào được 1 trường cấp 3 tốt hoặc chuyên để có kiến thức và môi trường học tốt đòi hỏi lớp 9 phải học thật tốt và vững kiến thức tất cả các môn Toán học, hóa học, vật lí, ngữ văn và anh văn…

Với mỗi người học sinh quan trọng ở 2 bước ngoặc đó là lớp 9 lên lớp 10 và ôn thi vào đại học. Nhưng quan trọng nhất vẫn là lớp 9, là vì sao? vì trong gia đoạn này đối với mỗi em học lớp 9 cần chuẩn bị tâm lí và biết rằng nếu mình thi đậu vào 1 trường tốt thi cơ hội vào đại học của mình sẽ cao hơn nhưng bạn khác học các trường cơ bản.

Và để vững thêm kiến thức trang bị cho kì thi lớp 9 lên lớp 10 của mình thì điều trung tâm gia sư tài năng nên khuyên các bạn hãy tìm cho mình 1 gia sư sư, 1 người đảm nhiệm vai trò dạy kèm 1 kèm 1 cho mình để có thể tiếp thu hiểu quả kiến thức hơn.

Vì sao nên tìm gia sư ( sinh viên, giáo viên ) dạy kèm lớp 9 cho con mình?

Vói kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ giới thiệu gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà chúng tôi xin giải thích vấn đề này 1 cách chính xác nhất để các bậc phụ huynh khỏi phân tâm. Gia sư tại nhà với phương pháp dạy 1 kèm 1 tất nhiên sẽ hiệu quả rất cao so với học thêm tại nhà thầy cô hoặc phụ đạo tại trường. Việc học kèm với gia sư thì thời gian nhiều và chương trình học sẽ nhiều và hiệu quả hơn, những bí quyết để luyện thi thì gia sư sẽ dạy 1 cách nhiệt tình chứ không như các thầy cô dạy trong lớp họ sẽ giấu nghề đi mà truyền 1 ít. Thứ 2 học 1 kèm 1 với sinh viên hoặc giáo viên tại nhà sẽ nhiệt tình và tiện để cho học viên hỏi bài hơn, và còn nhiều mặt tốt mà tôi tin rằng nếu phụ huynh đang đọc bài này thì sẽ hiểu.

Nên tìm gia sư dạy kèm tại nhà lớp 9 ôn thi lớp 10 là giáo viên (thầy, cô giáo) hay sinh viên?

Đây là vấn đề băng khoăn của bạn, theo trung tâm gia sư lớp 9 của trung tâm chúng tôi thì không quan trọng hơn là bao nhiêu đâu ạ. Hãy tin chúng tôi đi, giáo viên tất nhiên sẽ tốt hơn 1 chút nhưng chưa hẵn là mốt chốt. Phụ huynh phải hiều rằng đã làm 1 gia sư dạy kèm lớp 9 tại nhà của trung tâm chúng tôi phải hội đủ tất cả yếu tố kể cả sinh viên hay giáo viên. Các yếu tố cần có của người dạy kèm trung tâm giới thiệu cho các bạn:

+ Phương pháp truyền dạt của gia sư phải hiệu quả và dể hiểu giúp học sinh lớp 9 nắm bài hiệu quả.

+ Kiến thức chuyên môn lớp 9: toán, lí, hóa, ngữ văn, anh văn, sinh học, sử, địa,… phải thật chuẩn với chương trình.

+ Cái tâm với việc dạy học là điều chúng tôi đặt lên hàng đầu.

+ Và điều cuối cùng là các bí quyết, phương pháp dạy học độc lạ giúp kiểm tra đáp án 1 cách chính xác trước khi đí vào làm bài. Và gia sư lớp 9 sẽ truyền đạt 2 yếu tố để luyện thi lớp 10 là kiến thức chuẩn và kĩ nẵng trình bày bài trên giấy thi.

Còn việc chọn sinh viên hay giáo viên thì đó là tùy các bậc phụ huynh. Với giáo viên thì học phí cao hơn 1 chút và chất lượng sự uy tín cao hơn 1 chút, còn học với sinh viên thì dể gần, dể thân thiện và hỏi bài và không kém phần kiến thức chuyên môn đâu nhé.

Nếu muốn viết rõ hơn các bậc phụ huynh nên chủ động gọi về trung tâm để được tư vấn và học thử 1 buổi với sinh hay giáo viện lớp 9 tại nhà.

Chi tiết liên hệ: 08.6672.0503 hoặc 0903.078.143.
Website: http://trungtamgiasutainang.com/
Mail: vpgiasutainang@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *