Gia sư ôn thi cao học

      Không có bình luận ở Gia sư ôn thi cao học

Nguyện vọng thăng tiến trong công việc hoặc muốn nhận một công việc thu nhập cao luôn là hoài bão của mọi tất cả người. Tuy nhiên, chưa ít người gặp khó khăn do xã hội luôn đặt nặng vấn đề bằng cấp. Rõ ràng, với một tấm bằng Thạc Sĩ, anh chị sẽ nhanh chóng phát triển sự nghiệp của chính bạn. do đó, học Cao học là một mong muốn lớn trong xã hội ngày nay.

Tuy nhiên, để có được tấm vé học Thạc Sĩ, bạn phải trải qua một đợt thi “ đầu vào ” bắt buộc. Mặc dù  kì thi cao học không quá nặng nề như kì tuyển sinh trong nước. Tuy nhiên, công ty chúng tôi nhận thấy rằng hầu hết anh chị gặp rất nhiều khó khăn trong việc ôn thi Cao Học bởi sự quên chương trình, đặc biệt là đối với những bạn đã lớn tuổi hoặc các các bạn đang đi làm ít thời gian để luyện thi. Thông thường, các bạn phải thi các môn bắt buộc sau đây :

1. Gia sư ôn thi cao học môn học căn bản ( môn toán cao cấp).

Môn này thường gây rất nhiều vướng mắc cho các bạn. Vì hầu hết các bạn đã đang đi công tác không còn nhớ chương trình nhiều cho môn học này.

Tùy theo ngành nghề mà mức độ khó của môn toán cao cấp sẽ không giống nhau nhưng nhìn chung những câu hỏi sẽ xoay quanh những chuyên đề sau:

Ma trận, đạo hàm, đạo hàm riêng,  xác suất thống kê, tích phân, khảo sát hàm số, hình học…

2.  Gia sư ôn thi cao học môn học cơ sở, chuyên ngành

Tùy vào từng ngành môn cơ sở có khả năng là các môn sau:

Nhóm ngành kinh tế:

Kinh tế vi mô, kinh tế vĩ mô…

Nhóm ngành kỹ thuật

Sức bền vật liệu ( ngành xây dựng), chi tiết máy ( ngành cơ khí)…

3. Gia sư ôn thi cao học môn học anh văn
Khóa ôn luyện Tiếng anh đầu vào cao học, với mục đích giúp học trò đạt hiệu quả cao trong kỳ thi cao học, định hướng phương pháp ôn tập ngay từ lúc ban đầu. Điều này rất cân thiết vì chắc chắn rằng khi thi (đặc biệt là đại học, cao học) chưa ai trong số các ứng viên mong muốn phải thi lại lần nữa.

Trung tâm gia sư Tài Năng tự hào là trung tâm hàng đầu có nhóm dạy kèm ôn luyện cao học uy tín tại Tp.Hcm . khi học với gia sư ôn thi cao học của chúng tôi, các bạn sẽ không còn lo ngại vấn đề thi đầu vào. dạy kèm ôn luyện cao học của công ty chúng tôi sẽ bám sát vào đề cương ôn thi của các bạn, phân dạng & tóm gọn nhất có thể nội dung thi. Điều đó là rất hữu ít cho anh chị bộn bề hạn chế khung giờ ôn thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *