Gia sư ôn thi đại học

      Không có bình luận ở Gia sư ôn thi đại học

Gia sư ôn thi đại học cho các học viên chuẩn bị hoặc đang học lớp 12:

Giáo viên hướng dẫn: Giáo viên đứng tuổi kinh nghiệm đang trực tiếp giảng dạy PTTH hoặc các Trung tâm luyện thi đại học uy tín tại Tphcm và có các emn sinh viên năm 3,4 tại các trường Sư Phạm, Bách Khoa, Tự Nhiên, Xã Hội Nhân Văn…

Phương thức học tập:
– Học sinh sẽ hoàn tất chương trình lớp 12 trong học kỳ I.
– Hệ thống hóa kiến thức toàn diện bậc THPT.
– Chuẩn bị kỹ năng, tâm lý tiếp cận các đề thi thử đại học các năm trước.
– Phương pháp giảng dạy được đúc kết theo chuyên đề luyện thi tương ứng với cấu trức đề thi của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo ban hành.
– Thực hành thi thử xuyên suốt quá trình giảng dạy trong HK II.
Giáo trình: Luyện thi đại học do Trung tâm biên soạn tương ứng với cấu trúc đề thi chuẩn của Bộ giáo dục & đào tạo. Học sinh tham gia lớp học được phát miễn phí).

Khóa Gia sư ôn thi đại học cấp tốc :

Mỗi năm cứ vào khoảng tháng 4 – 5 là bắt đầu 1 mùa ôn luyện thi đại học cấp tốc. Nhu cầu học ôn thi các môn toán, lý, hóa, văn, Anh văn… tăng cao .

Tìm gia sư luyện thi đại học môn toán, lý, hóa, văn, Anh văn cấp tốc ở TPHCM
Bắt đầu từ năm 2015 có sự thay đổi về cách thức thi tuyển là sẽ gộp 2 kỳ thi tốt nghiệp 12 và kỳ thi đại học vào làm 1 kỳ thi vào tháng 7. Nhưng dù thay đổi thì học sinh cũng cần có kiến thức tốt để có thể làm bài thi được kết quả cao.

Nhu cầu học ôn thi tăng cao mà các trung tâm luyện thi thì quá đông đúc, dạy tập trung do đó hiệu quả còn chưa được như mong muốn. Hình thức gia sư luyện thi đại học do đó rất được PHHS và các em tin tưởng.

Gia sư ôn thi đại học cấp tốc Gồm có các emn sinh viên năm 3,4 tại các trường Sư Phạm, Bách Khoa, Tự Nhiên, Xã Hội Nhân Văn…và Các thầy cô ở các trung tâm luyện thi, trường THPT ở TPHCM
Dạy luyện thi đại học môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh Văn, Sinh, Sử, Địa…
Số buổi học trên tuần và Thời gian học tùy học viên yêu cầu.
Gia sư luyện thi lâu năm, đảm đảm chất lượng
Học thử để chắc chắn về chất lượng dạy học

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *