Gia sư tiếng Nhật

Trong những năm gần đây, nền kinh tế của Việt Nam ngày càng phát triển. Nền kinh tế được phát triển bởi các công tư nước ngoài đầu tư tại Việt Nam với con số ngày càng tăng. Trong đó, các công ty Nhật Bản xuất hiện tại Việt Nam tương đối nhiều, Nhật Bản vốn là là nước có vốn ODA đầu tư vào nước ta ngày càng nhiều. Ngoài tiếng Anh là ngôn ngữ bắt buộc phải học thì những ngoại ngữ khác như tiếng Nhật, Trung, Hàn được chú trọng. Từ đó, trào lưu học tiếng Nhật để giao lưu và vào công ty Nhật làm việc càng đông.

Việc đầu tư cho mình một ngôn ngữ mới, và các cha mẹ đầu tư cho con cái mình tập làm quen dần với ngoại ngữ mới rất được quan tâm. Nhưng với việc đến trung tâm ngoại ngữ học thì không có các khóa học cấp tấp, không có những khóa dạy theo yêu cầu của người học…. địa điểm, học lại xa nhà, thời gian học lại không hợp lí đối với người làm việc bận rộn. Vì vậy, trung tâm gia sư Tài Năng luôn có sẵn nguồn nhân lực, đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm dạy ngoại ngữ tại các trường đại học, các trung tâm nổi tiếng. Tập thể sinh viên đến từ các trường ngoại ngữ hàng đầu TP.HCM. Họ đều có bằng cấp, bằng JLPT, từng có thời gian làm việc, học tập, sinh sống tại Nhật. Trung tâm gia sư Tài Năng tự tin mang lại nguồn kiến thức dồi dào và bổ ích đến cho người học.

Học tiếng Nhật như thế nào là hiệu quả?

Để học được một ngoại ngữ thành thạo thật sự không dễ dàng. Nó đòi hỏi chúng ta phải chăm chỉ, siêng năng, học đúng phương pháp thì kết quả sẽ như mong đợi. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp học được chia sẽ rất nhiều qua thầy cô, đồng nghiệp, internet…. Dưới đây là một số phương pháp học:

Học tiếng Nhật qua bài hát: hiện nay trên internet, youtobe xuất hiện rất nhiều video, clip về bài hát về học chữ cái, học từ vựng, học phát âm. Khi học trên đây, chúng ta có thể học bất cứ khi nào chúng ta rãnh. m thanh hay, hình ảnh vui nhộn, điều này rất thích hợp để phụ huynh cho những bé nhỏ tiếp cận dần với tiếng Nhật.

Sử dụng các app học triếng Nhật qua điện thoại thông minh: điều này thật sự tiện lợi với những người bận rộn. Trên các app thường thì luôn có đầy đủ các phần nào là nghe, phát âm, từ vựng…. chỉ cần điện thoại có kết nối mạng thì chúng ta có thể học mọi lúc mọi nơi.

Sử dụng tiếng Nhật trực tiếp trong môi trường làm việc: khi học ngoại ngữ, nếu chúng ta không sử dụng chúng thường xuyên thì việc học sẽ không có tiến bộ, kéo theo đó là nhanh quên bài. Hãy sử dụng tiếng Nhật thường xuyên, nói càng nhiều thì sẽ nhớ càng lâu.

Gia sư dạy tiếng Nhật uy tín

Gia sư dạy tiếng Nhật uy tín

Học tiếng Nhật online: hiện nay, việc học ngoại ngữ không hề khó với những bạn không thể đến trung tâm học, vì theo xu hướng công nghệ hiện đại thì việc phát triển công cụ học online ngày càng phổ biến. Chúng ta có thể học trực tiếp với giáo viên thông qua một ứng dụng được sự dụng qua điện thoại hoặc máy tính.

Học nghe và phản xạ: sau khi quá trình học tập và trình độ được tiến bộ, bạn nắm được từ vựng, đã nói và phát âm được thì hãy tập nghe và phản xạ. Đây là một trong những kĩ năng cơ bản để chúng ta giao tiếp tư tin như người bản xứ. Khi đối thoại, bạn có thể rèn được cách phát âm sao cho chuẩn hơn, nói có giọng điệu hơn, phản xạ giao tiếp được nhanh hơn.
Không quá quan tâm đến ngữ pháp: ngoại ngữ nào cũng vậy, nếu bạn quá quan tâm đến ngữ pháp, phải nói sao cho đúng, điều này sẽ làm cho bạn hạn chế đi cách phản xạ trong lúc giao tiếp. Bạn chỉ cần để ý đến những cú pháp đơn giản, sau đấy vận dụng linh hoạt, ghép từ ngữ lại với nhau. Điều này sẽ giúp bạn nhanh nhẹn hơn trong lúc giao tiếp và tự tin hơn.

Gia sư tiếng Nhật hiệu quả

Gia sư tiếng Nhật hiệu quả

Vì sao phụ huynh, người học nên chọn gia sư tiếng Nhật tại trung tâm gia sư Tài Năng

Trung tâm gia sư Tài Năng với trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, thành lập trên nhiều năm liền và có một hệ thống cơ sở phổ biến trên các quận. Với bề dày là nhiều năm trong việc giảng dạy, làm việc với nhiều gia sư, giáo viên và sinh viên. Trung tâm luôn sở hữu đội ngũ giáo viên ngoại ngữ ở mọi cấp độ, những gia sư và giáo viên luôn có nền tảng kiến thức vững chắc, đặc biệt là các gia sư và giáo viên tiếng Nhật đều có bằng quốc tế JLPT N1, N2, N3, N4… Những giáo viên đã có thời gian học tập và làm việc bên xứ sở hoa anh đào. Vì thế, chúng tôi bảo đảm về phần chất lượng của gia sư đến cho người học. Ngoài việc có kinh nghiệm, những gia sư đều có tâm huyết với nghề, tận tình giúp đỡ học viên. Hệ thống nhân viên tư vấn của trung tâm luôn làm việc hết mình để hỗ trợ tốt nhất cho phụ huynh, người học lẫn gia sư.

Học tiếng Nhật nên chú ý những gì?

Tiếng Nhật khó hơn tiếng Anh, Tiếng Hàn và các ngoại ngữ khác ở chỗ là phải học 3 bảng chữ cái: Hiragana, Katakana, Kanji… vì thế đòi hỏi người học phải tập trung cao độ khi học tiếng Nhật. Phải chăm chỉ, siêng năng trong quá trình học và làm bài tập.

Chúc các bạn thành công trong việc học tiếng Nhật.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 028.6672.0503 – 0903.078.143

Posted by quoc.giasutainang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *