Nên cho con học đàn Organ hay piano

      Không có bình luận ở Nên cho con học đàn Organ hay piano

Trong rất nhiều dòng nhạc cụ âm nhạc hiện nay, có rất nhiều mẹ luôn trăn trở và băn khoăn là nên cho con em mình học loại nhạc cụ nào. Organ và piano cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều mẹ. Để giúp mẹ có thể có được những sự lựa Nên cho con học đàn Organ hay piano đúng đắn, xin gợi ý cho mẹ một vài yếu tố để mẹ tham khảo.

DAN PIANO

. Hãy lựa chọn cho con học loại đàn nào dựa vào tài năng và đam mê mà con bạn đang có: nếu con bạn thực sự thích organ hơn thì hãy cho con học organ và ngược lại, việc lựa chọn loại nhạc cụ cho con học theo sở thích của con là cách lựa chọn được cho là tích cực nhất của các mẹ, bởi nó vừa giúp các bé phát huy được sở trường của bản thân, vừa giúp mẹ đỡ trăn trở.

. Lựa chọn theo tài chính mà bạn đang có: trong trường hợp bé chưa định hướng được sẽ nên học loại đàn nào, bé cần sự định hướng của bạn thì bạn nên lựa chọn cho con học theo tài chính mà bạn đang có để có thể đảm bảo cho con.

. Mục đích cho con học đàn: dù là cho con học bất cứ loại đàn nào thì bạn cũng nên nhìn vào mục đích cho con học để có sự lựa chọn. Cho con học để con thỏa mãn niềm yêu thích âm nhạc của con hay cho con học để có thể giải tỏa những căng thẳng sau giờ học.

. Bé đang ở trong giai đoạn phát triển nào: học bất cứ loại đàn nào cũng cần xem bé nhà bạn đang ở trong độ tuổi nào? Nếu là độ tuổi thanh thiếu niên, bé đã có thể biết suy nghĩ chín chắn, lúc đó bạn có thể cho con học piano, bởi khi học piano đòi hỏi ở bé sự nhẫn nại và đam mê thật sự, nó sẽ thật sự khó với những bé chưa đủ độ tuổi để học.

Hy vọng qua những gợi ý trên đây, các mẹ có thêm được một vài yếu tố để lựa chọn cho bé Nên cho con học đàn Organ hay piano. Chúc cho các mẹ và bé có được nhiều sự lựa chọn chính xác.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC:

tim gia su lop 11
gia su day lop 4
gia su day lop 7

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *