Phương pháp học của wall street english

      Không có bình luận ở Phương pháp học của wall street english

Khi nhu cầu về tiếng anh của xã hội ngày càng lớn thì chắc chắn sẽ khéo theo những trung tâm luôn thay đổi, phát hiển để hoàn thiện và đem tới cho người học những phương pháp học tốt nhất, học hiệu quả nhất và dịch vụ thân thiện nhất.

Ở những thành phố lớn là nơi tập trung của nhiều người sống và làm việc nên thành ra ở đây cũng là nơi có nhu cầu cao về việc học tiếng anh. Nhu cầu càng cao thì cũng có càng nhiều trung tâm dạy tiếng anh được mở ra nhằm đám ứng được tối đa nhu cầu cẩu mọi người. Nhưng chất lượng của các trung tâm là khác nhau, dịch vụ, giá thành của khóa học cũng khác nhau nên khiến người học cần tìm hiểu và lựa chọn được những trung tâm phù hợp nhất.

Sự phù hợp ở đây không chỉ về chi phí phù hợp mà còn ở phương pháp dạy phù hợp, thời gian học phù hợp và không gian học cũng rất được quan tâm. Và Wall street english (WSE) là một trong số ít trung tâm đang được tin tưởng và có số lượng học viên theo học là rất đông. Điều gì đã khiến Wall street english được tin tưởng như vậy thì bài viết này sẽ cùng các bạn làm rõ.

Phương pháp học của wall street english có sự độc đáo riêng

Để có chỗ đứng và nổi bật trong số rất nhiều trung tâm tiếng anh khác thì chắc chắn WSE phải có giá trị riêng của mình. Và điều làm nên tên tuổi cũng như tạo được lòng tin trong lòng các học viên đã và đang theo học tại đây chính là phương pháp học. Học tại WSE không còn đơn giản là học tiếng anh không thôi mà bạn còn được học bằng những phương pháp học tiên tiến nhất, độc đáo nhất và hiệu quả nhất.

Cái mà WSE mang lại cho mọi người không đơn giản chỉ là kết quả học tập cuối khóa mà còn là những trải nghiệm thú vị, những niềm vui là sự thoải mái. Đấy là những điều mà bất kỳ trung tâm nào cũng mong muốn đạt được nhưng không phải trung tâm nào cũng làm được.

Dưới đây là những phương pháp học điển hình khi học tại WSE bạn sẽ được trải nghiệm qua.

Học từ thực tế

Khi học tại WSE thì những học viên chắc chắn sẽ được học những nội dung cơ bản bao gồm từ vừng, cách phát âm chính xác, ngữ pháp, phát triển đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết nhưng sẽ theo cách khác. Đó là học với những tình huống thực tế trong giao tiếp cũng như sử dụng các ví dụ đơn giản đê giúp học viên hiểu và nắm được kiến thức tốt hơn.
WSE sẽ cung cấp cho học viên những từ vựng chọn lọc, phù hợp trong giao tiếp và thường được sử dụng, thông dụng nhất trong cuộc sống. Và không học từng từ vựng đơn lẻ theo cách học thông thường mà học viên sẽ được học theo những câu hoàn chỉnh, học theo cụm từ thường đi cùng với nhau hay học theo những câu châm ngôn. Điều này giúp học viên học nhanh, dễ hiểu mà lại nhớ được lâu hơn. Với mục đích giúp học viên sau khi học ở WSE sẽ có thể tự tin để giao tiếp và giao tiếp một cách thành thạo. Vậy nên phương pháp học tại WSE cũng hướng tới thực hiện được mục đích trên.

Học được ở nhiều nơi

Với một chiếc điện thoại thông minh hay một chiếc máy tính có kết nối mạng là bạn hoàn toàn có thể ngồi học WSE ở bất cứ đâu mà bạn muốn, ở bất cứ không gian nào bạn cảm thấy thoải mái và ở bất cứ lúc nào bạn rảnh, có thời gian để học. Đây đúng chất là một phương pháp học phù hợp và đem lại hiệu quả cho những người bận rộn, những người đi làm.

Vì hiểu được nhu cầu của học viên nên WSE mới phát triển để hoàn thiện dần và giúp được nhiều người học được tiếng anh, kể cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian để học.

Xây dựng lớp dành riêng cho học thực hành tiếng anh

Đây là một lớp học đặc biệt mà trung tâm mở ra và thiết kế chỉ gồm có từng nhóm nhỏ khoảng 4 đến 5 học viên có cùng trình độ với nhau tham gia. Mục đích của lớp học thực hành này chính là hướng dẫn các bạn phát âm chuẩn người bản ngữ, tăng khả năng phản xạ tiếng anh cũng như phát triển một số kỹ năng khác. WSE đã cố gắng sắp xếp một lớp học nhỏ bao gồm những học viên cùng trình độ cũng bởi vì có như vậy thì việc dạy mới dễ dàng và việc học mới hiệu quả. Vì đúng ra nếu trong 1 lớp mà có những bạn có trình độ khác nhau, thì nếu dạy chậm thì bạn khá hơn sẽ chán nhưng nếu dạy nhanh thì bạn yếu hơn sẽ không theo được. WSE đã suy nghĩ cho cả người dạy và học và lường trước được những tình huống có thể xảy ra để xây dựng những nhóm học phù hợp.

Xây dựng lớp học về giao tiếp ứng dụng

Lớp tiếng anh giao tiếp ứng dụng là nơi mà học viên sẽ được các giáo viên hỗ trợ giúp cải thiện và nâng cao kỹ năng giao tiếp. WSE sẽ sử dụng 4 chủ để chính là về kinh doanh, trong công việc, đi du học và phục vụ cho du lịch để giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp của mình. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn là muốn sử dụng tiếng anh trong lĩnh vực nào để lựa chọn chủ để học tương ứng. Việc bạn chọn ít nhất một chủ để để chú tâm học sẽ nâng cao trình độ giao tiếp của bạn trong lĩnh vực đó, giúp bạn phục vụ cho chính nhu cầu thực tế của mình.

Đây là điều mà trung tâm tiếng anh Wall street english đã làm được và đang làm rất tốt nên rất được học viên hưởng ứng, thích thú và hứng thú khi học.

Tóm lại, việc chọn một trung tâm để theo học cũng giống như chọn một trường đại học vậy, nó rất quan trọng. Quan trọng hàng đầu vẫn cứ là phương pháp dạy học của trung tâm đối với những học viên theo học. Vậy nên, nếu mọi người là những người đang có mong muốn tìm hiểu và chọn cho mình một trung tâm tiếng anh phù hợp thì trước tiên cần lưu ý tìm hiểu phương pháp dạy mà trung tam đó sử dụng. Xem có phù hợp với mình hay không rồi mới quyết định theo học để đạt hiệu quả cao.

Tình Tình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *