Ứng dụng học tiếng hàn trên android chất lượng cao nhất

 

Chúng ta biết đến tiếng Hàn là một ngôn ngữ được nhiều người học hiện nay, nó cũng trở thành một ngôn ngữ phổ biến và các trường cao đẳng đại học cũng đào tạo ngôn ngữ này ngày càng nhiều. Tại sao lại “hot” đến vậy, là vì ngày nay đất nước ta nhận được sự đầu tư từ nước ngoài nhiều, trong đó có Hàn Quốc. Vì thế, nhu cầu sử dụng nhân lực biết tiếng Hàn tại Việt Nam cũng tăng cao, do vậy mà nhu cầu học tiếng Hàn cũng ngày càng nhiều, vì ai cũng muốn mình có công việc tốt trong tương lai.

Tiếng Hàn cũng được một bộ phận giới trẻ theo học, có nhiều nguyên nhân và sở thích khác nhau. Họ học tiếng Hàn bởi vì họ yêu thích văn hóa Hàn Quốc, họ muốn xem phim không cần vietsub, họ là một Fan K-POP chính hiệu… Cho nên tiếng Hàn không bao giờ ngừng “hot” cả. Vậy, ngoài việc học tiếng Hàn tại các trung tâm ra thì người học luôn luôn cần những ứng dụng bổ ích để hỗ trợ người học trong quá trình học tập. Sau đây, gia sư Tài Năng đem đến cho các bạn một số ứng dụng được sử dụng trên hệ điều hành Android, nếu bạn sở hữu chiếc điện thoại có hệ điều hành này thì có thể tham khảo.

 

Ứng dụng Duolingo

Bật mí cho các bạn một điều này là ứng dụng này được rất nhiều bạn sử dụng, và nó đã có mặt rất là lâu rồi. Ứng dụng này các bạn không chỉ học được tiếng Hàn mà nó còn hỗ trợ cho các bạn học luôn tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung nữa đấy. Trên ứng dụng này, các bạn sẽ được chọn các chương trình học tùy theo trình độ mà các bạn đang học hiện tại, nó có cả từ sơ cấp cho đến các khóa học nâng cao. 

Ngoài ra các bài học được phân chia theo từng chủ đề với từ vựng, cụm từ liên quan đến chủ đề đó, và cấu trúc ngữ pháp cũng vậy. Bên cạnh đó, với giao diện dễ sử dụng thì ứng dụng còn cung cấp cho chúng ta các bài tập về từ vựng, ngữ pháp, để chúng ta làm. Còn có hỗ trợ cho chúng ta trong việc nghe tiếng Hàn và nói tiếng Hàn.

Về tải ứng dụng thì các bạn có thể vào CH PLAY, gõ tên ứng dụng này ra là bạn có thể tải về được rồi, ứng dụng này còn có thể tải về trên hệ điều hành ISO được đấy.

 

Ứng dụng 6000 Words 

Đây là một ứng dụng rất hay và cực kỳ bổ ích cho những bạn nào đang học từ vựng tiếng Hàn đấy. Ứng dụng lên đến 6000 từ vựng khác nhau, và đặc biệt là các từ vựng này sẽ được chia theo từng chủ đề, như vậy sẽ giúp các bạn học nhanh hơn, ghi nhớ tốt hơn về mặt từ vựng.

Ngoài ra, ứng dụng còn kèm cho chúng ta hình ảnh để miêu tả từ vựng đó. Như vậy sẽ giúp các bạn vừa học vừa hình dung được từ và nghĩa như thế nào. Chưa kể là nó giúp chúng ta học không bị nhàm chán, bởi có những hình ảnh sinh động và thú vị. Chưa hết, trên ứng dụng còn có phần giúp chúng ta rèn luyện được phát âm, giúp chúng ta sửa sai khi chúng ta phát âm sai. Giúp chúng ta cải thiện được phát âm và giao tiếp nữa.

Tải ứng dụng thì các bạn chỉ cần lên CH PLAY gõ tên ứng dụng ra thì các bạn cũng đã tải về máy được ứng dụng này.

 

Ứng dụng Learn Japanese, Korean, Chinese

Đây là một ứng dụng vô cùng đặc biệt, khi tải ứng dụng này về, chúng ta sẽ học được không chỉ là tiếng Hàn mà còn có thể học được tiếng Nhật, tiếng Trung và một số ngôn ngữ khác nữa. Các bài học ở trên ứng dụng này được thiết kế và tạo ra bởi những giáo viên, giảng viên đến từ nhiều trường đại học khác nhau. Trên ứng dụng có 2000 từ và cụm từ vựng ở nhiều mức độ khác nhau, từ căn bản cho đến nâng cao, và các bài học cũng theo từng dạng chủ đề.

Bên cạnh đó, trên ứng dụng còn hỗ trợ cho chúng ta ngôn ngữ tiếng Việt để chúng ta dễ sử dụng, những bài học cũng được giới thiệu và có hình ảnh miêu ta. Khi học trên ứng dụng, chúng ta có hệ thống được kiến thức và tạo ra cho mình một kế hoạch học tập tốt.

 

Ứng dụng Learn Korean Phrases

Ứng dụng này các bạn có thế tải về ở cả hai hệ điều này Android và ISO, ứng dụng sẽ giúp các bạn học tốt phần từ vựng, phát âm theo chuẩn giọng Hàn Quốc. Những từ vựng, câu nói, chủ đề giao tiếp đều liên quan đến cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Khi bạn thao tác ấn vào những từ hay cụm từ thì bạn sẽ nghe được người ta đọc và phát âm như thế nào, và bạn có thể điều chỉ lại phát âm của mình sao cho đúng.

Đối với những bạn nào muốn học tiếng Hàn để đi du lịch hoặc khi bạn đi du lịch sang đó, bạn muốn nói chuyện với người Hàn Quốc nhưng bạn không biết tiếng Hàn thì bạn có thể nói vào đó, ứng dụng sẽ dịch sang tiếng Hàn (nói tiếng Anh các bạn nhé).

Trên đây là một số ứng dụng, nó có thể hỗ trợ các bạn trong việc học tiếng Hàn của mình, giúp các bạn học tốt tiếng Hàn hơn. Gia sư Tài Năng chúc các bạn sẽ học tiếng Hàn một cách hiệu quả và thành công.

Võ Thị Ngọc Linh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *