Có nên học gia sư tiếng anh tại nhà

Tiếng Anh luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người đặc biệt là đối với các bạn học sinh, sinh viên và cả những người đã đi làm nhưng bị yêu cầu về trình độ Anh Văn. Các bạn ngại khi phải đến những lớp học anh văn tại các trung tâm ngoại ngữ vì sợ không theo kịp tiến độ học? Nhưng tự học lại khiến bạn gặp khá nhiều khó khăn? Vậy thì tìm gia sư chính là lựa chọn duy nhất nhưng bạn lại e ngại về việc chất lượng học tập liệu có hiệu quả. Nhận thấy được mối lo ngại của bạn trong việc có nên tìm gia sư để học Tiếng Anh hay không thì bài viết dưới đây của gia sư Tài Năng sẽ giúp các bạn giải quyết trở ngại này.

Để giúp các bạn có được quyết định đúng đắn hơn thì gia sư Tài Năng xin giới thiệu cho các bạn những lợi ích mà khi học tiếng Anh với gia sư

Tiết kiệm thời gian, lịch học linh hoạt

Việc học tiếng Anh với gia sư tại nhà sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian đi lại vì gia sư sẽ đến tận nhà để dạy kèm cho các bạn. Các bạn sẽ không cần lo lắng về việc đi ngoài đường xa xôi, chật chội, đông đúc. Hơn thế nữa là các bạn sẽ được sắp xếp và thay đổi lịch học sao cho phù hợp với thời gian biểu của mình. Rảnh khi nào học khi đó và khi nào kẹt có thể báo gia sư sắp xếp dạy buổi khác. Qúa tiện lợi và tiết kiệm đủ đường.

Có lộ trình học phù hợp theo năng lực bản thân và được kèm cặp trực tiếp

Nếu các bạn chọn đăng ký học tiếng Anh tại trung tâm thì các lớp học đó thường có sỉ số lớp khá đông và giáo viên sẽ dạy theo một tiến độ nhất định. Giáo viên sẽ không vì một mình bạn chưa hiểu bài mà dừng tiến độ lại, như vậy sẽ không kịp thời gian kết thúc lớp. Chính vì vậy mà các bạn lại phải tự học tự bù đắp lỗ hổng kiến thức trong tiếng Anh của mình. Vì vậy khi học với gia sư, các bạn sẽ được test trình độ tiếng Anh của mình tới đâu để gia sư có thể nắm bắt và giảng dạy tốt hơn. Gia sư sẽ dựa vào tiến độ học của bạn mà đưa ra lộ trình phù hợp cho bạn học tập. Khi học với gia sư các bạn có thể trao đổi trực tiếp những thắc mắc của mình trong quá trình học mà không cần phải e dè, ngại ngùng. Nếu các bạn là người hay lười biếng và dễ bỏ cuộc thì lựa chọn gia sư chính là sự lựa chọn đúng đắn. Gia sư sẽ là người kèm bạn 24/24 và giúp các bạn có thêm động lực học tập. Các bạn sẽ không có giây phút để suy nghĩ đến việc lười nhát và bỏ cuộc đâu.

Không gian và môi trường học linh hoạt, thoải mái

Không gian và môi trường học tập cũng chiếm phần rất cao trong việc quyết định kết quả học tập của bạn. Nếu học quá đông và ồn ào, ắt hẳn các bạn sẽ chẳng thể nào tiếp thu bài học được. Đó cũng chính là tình trạng đang xảy ra tại các lớp học tại trung tâm. Ngoài ra, khi học quá đông các bạn khó có được chỗ ngồi tốt để có thể nghe bài giảng được, thậm chí là có thể bị đẩy ra cuối lớp ngồi. Nhưng khi học với gia sư, các bạn có thể linh hoạt quyết định nơi học tập có thể là nhà mình, có thể là thư viện hoặc các quán nước yên tĩnh phù hợp với việc học. Hơn thế nữa, các gia sư là những thầy cô và các bạn sinh viên rất tâm lý, luôn có những phương pháp, bí quyết học tập để giúp các bạn có thêm hứng thú học tập. Không gian thoải mái, cách học thú vị thì còn gì tuyệt vời hơn để giúp cho bạn có thêm được ý chí quyết tâm học tập.

Kết quả học được cải thiện rõ rệt trong thời gian ngắn

Gia sư tại nhà là học theo hình thức 1 kèm 1 (1 thầy 1 trò), nên vì thế mà những tài nguyên tốt nhất sẽ dành trọn cho các bạn. Gia sư sẽ luôn theo sát quá trình học của các bạn để kịp thời hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất. Các bạn giỏi điểm nào, gia sư sẽ giúp bạn phát huy điểm đó. Các bạn yếu điểm nào, gia sư sẽ giúp các bạn khắc phục điểm yếu đó. Có những gì thắc mắc hay băn khoăn, gia sư sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề ngay lập tức và giúp các bạn nhận ra những cái sai của mình. Hơn nữa, gia sư còn là người giúp các bạn có thể giao tiếp tiếng Anh một cách tốt nhất. Nếu các bạn ngại khi phải nói tiếng Anh giữa chốn đông người, vậy thì hãy luyện nói với gia sư để gia sư chỉnh phát âm của bạn sao cho đúng rồi từ đó, các bạn sẽ tự tin hơn khi giao tiếp với người khác. Như vậy, thông qua bài viết này ắt hẳn các bạn cũng đã có được cho mình kết quả để lựa chọn giữa việc học Tiếng Anh với gia sư hay học tại trung tâm rồi đúng không nào. Hãy đưa ra quyết định sáng suốt để giúp cho kết quả học tập của bản thân được tốt nhất và chinh phục được tiếng Anh nhé. Gia sư Tài Năng chúc các bạn thành công.

Thái Phụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *