Có tự học tiếng hàn được không ?

      Không có bình luận ở Có tự học tiếng hàn được không ?

“Có tự học tiếng Hàn được không”, câu hỏi mà những bạn nào đang muốn học ngoại ngữ, nhất là tiếng Hàn đang muốn có câu trả lời đúng không nào. Câu hỏi này thường được những bạn không có thời gian để đi học tiếng Hàn, những bạn khó khăn về tài chính, không có tiền để đi học tiếng Hàn… Để giải đáp câu hỏi này, gia sư Tài Năng sẽ trả lời đến các bạn là các bạn có thể tự học tiếng Hàn được.

Ngày nay, không có để chúng ta có những phương tiện học tập ngoại ngữ như là học trên mạng, học các gói online rất rẻ, học trên youtube… Các bạn có thể không mất kinh phí hoặc mất chỉ với chi phí vô cùng rẻ là cũng có thể tự học tiếng Hàn được rồi. Vì thế, các bạn đừng lo lắng nhé, việc tự học rất là đơn giản, chỉ yêu cầu các bạn tự giác, chịu khó và chăm chỉ học tập thôi. Bài viết sau đây, gia sư day tieng Han tai nha Tài Năng sẽ giúp các bạn về việc tự học tiếng Hàn qua một số kinh nghiệm dưới đây, các bạn hãy tham khảo nhé.

Tiếng Hàn không khó như chúng ta nghĩ

Tiếng Hàn so với những ngôn ngữ tượng hình khác thì được người học cho là dễ nhất. Tiếng Hàn dễ hơn ở chỗ là phát âm và chữ viết không phức tạp như những ngôn ngữ tương hình tiếng Nhật và tiếng Trung. Bên cạnh đó, thời gian để chúng ta hoàn thành một khóa học tiếng Hàn cũng ngắn hơn, nội dung học, cấu trúc câu thật sự cũng dễ hơn hai ngôn ngữ kia rất nhiều (đây là những kinh nghiệm của những người đã từng học tiếng Hàn và một trong hai ngôn ngữ kia).

Một phần khó hay không cũng là do chính bản thân mình nữa, thường khi học ngoại ngữ, các bạn thấy khó là hay bỏ cuộc, hoặc không chịu học bài, làm bài tập, dẫn đến kiến thức không còn vững, từ đó cũng chán nản trong việc học hơn. Vì vậy, ngoại ngữ cần đầu từ rất nhiều thời gian và công sức học tập. Khó hay dễ đều do chính các bạn quyết định nó, hãy cố gắng lên nhé.

Các bạn có thể tự học tiếng Hàn qua khóa học online

Ngày nay, việc học online không còn gì xa lạ đối với chúng ta nữa đúng không nào. Có rất nhiều khóa học online, có khóa thì chúng ta mất phí và có khóa chúng ta lại được học free 100%. Hiện nay, có một chương trình học online rất là tốt, đó là học online trên Edumall, bạn chỉ cần mua khóa học với 399.000 đồng, các khóa nâng cao hơn thì 699.000 đồng, 799.000 đồng… Các bạn có thể chọn mua khóa học phù hợp với kinh phí của mình. Xét về chi phí bỏ ra thì chi phí này rất rẻ, mà các bạn có thể học hầu hết các kỹ năng ở trên chương trình học này. Mà đặc biệt là Edumall có rất nhiều ngôn ngữ để bạn học chứ không riêng gì về tiếng Hàn.

Một điểm cộng khi bạn học với khóa học online thì thời gian sẽ không gò bó các bạn, các bạn được học mọi lúc mọi nơi, khi nào các bạn rảnh thì các bạn học. Quá tiện lợi đúng không nào.

Các bạn có thể tự học tiếng Hàn trên kênh Youtube

Trên youtube hiện nay có rất nhiều video, clip từ những cô giáo, thầy giáo hoặc những bạn học tiếng Hàn nhiều năm dạy và hướng dẫn học trên đó. Các bạn có thể tự học tiếng Hàn thông qua Youtube. Chỉ cần điện thoại, máy tính có kết nối internet thì các bạn sẽ học hoàn toàn miễn phí, chỉ cần đóng tiền internet hàng tháng mà thôi. 

Thường các bài giảng về tiếng Hàn trên đó thì gồm có các bài về cơ bản là nhiều, còn những bài về nâng cao thì rất ít nên các bạn lưu ý nhé. 

Mua tài liệu tự học tiếng Hàn cũng là một phương án

Chúng ta có thể tìm thấy tài liệu tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu, hay tự học tiếng Hàn giao tiếp… ở các hệ thống nhà sách… Trong sách cũng hướng dẫn rất chi tiết cho chúng ta học tập, nó còn kèm theo CD để chúng ta luyện nghe phát âm, luyện nghe các câu, đoạn hội thoại nữa đấy. Học trên tài liệu, sách và kết hợp với học trên youtube, online cũng giúp rất nhiều cho việc tự học của chúng ta. Các bạn cũng có thể kết hợp như vậy để quá trình học của chúng ta được tốt hơn và sẽ đạt được kết quả như mong đợi.

Tham khảo thêm: Có nên học tiếng hàn hay không ?

Lời kết

Chúng ta tự học tiếng Hàn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn những bạn được học trực tiếp tại trường lớp. Như những vấn đề mà mình không hiểu sẽ không có ai giải đáp cho mình, mình phải tự tìm tòi. Tuy nhiên, việc tự học đem lại cho chúng ta nhiều kiến thức mới, khiến bạn chủ động hơn. Tự học là một đức tính mà không phải ai cũng có thể là và vượt qua khó khăn, nếu các bạn tự học thì phải rèn luyện cho mình sự kiên trì và chịu khó. 

Mặc khác, các bạn nên tìm hiểu thêm nhiều tài liệu, kết bạn giao lưu ngôn ngữ với nhau, để tăng khả năng học, tăng kiến thức của mình hơn. Gia sư Tài Năng chúc các bạn học tập tốt, chăm chỉ, cố gắng luôn giúp các bạn học tập tốt và thành công hơn trong quá trình tự học của mình. 

Võ Thị Ngọc Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *