Gia Sư Dạy Chương Trình Song Ngữ Quốc Tế

Hiện nay, chúng ta có thể thấy là nhiều trường mầm non, tiểu học, cấp 1, cấp 2 và cấp 3 đều có các trường quốc tế. Trong đó họ đào tạo các môn học bằng tiếng Anh, các em học sinh học ở đó đều giao tiếp và học kiến thức các môn học bằng tiếng Anh rất nhiều. Đa số gia đình cho các em học tại trường quốc tế là các gia đình có điều kiện, tuy nhiên thì ba mẹ của các em không thể nào dạy kèm cho các em được. Vì không phải phụ huynh nào cũng có thể dạy song ngữ được cho các em.

Với một vấn đề khó khăn như vậy, nó làm khó cho các em học sinh và các bậc phụ huynh cũng rất nhiều. Vậy thì làm thế nào để giúp cho các em học sinh ấy được học tốt hơn, đạt kết quả cao hơn? Câu hỏi này, thật sự cũng khiến nhiều người phải suy nghĩ. Chúng tôi thấy được sự lo lắng và băn khoăn đó của mọi người, đặc biệt là phụ huynh. Vì vậy, trung tâm gia sư Tài Năng chúng tôi đã nâng cao và mở rộng hơn về chương trình dạy, đặc biệt là gia sư cho các em đang học trường quốc tế “học chương trình song ngữ”. Để mọi khó khăn được giải quyết thì các bậc phụ huynh hãy tìm hiểu và tham khảo trung tâm gia sư Tài Năng chúng tôi nhé.

Cần tìm gia sư dạy chương trình song ngữ

Cần tìm gia sư dạy chương trình song ngữ

 

Chương trình song ngữ là gì?

 

Chương trình song ngữ ở đây là: đây là chương trình học mà các em học sinh đang theo học tại các trường quốc tế đang học. Các môn học và các kiến thức mà các em học đều theo chương trình chuẩn quốc tế, và các em học bằng trong trường, trong lớp, học các môn học đều bằng tiếng Anh như; Toán bằng tiếng Anh, các môn học khác cũng vừa bằng tiếng Anh, vừa bằng tiếng Việt… Nên mới được gọi là chương trình song ngữ.

Ở chương trình học này thì nó cũng giống như kiến thức mà các em tiểu học, cấp 2, 3 đều học. Nhưng nó chỉ khác là các em phải học bằng tiếng Anh thôi. Tuy nhiên, không phải em nào cũng tiếp thu và học tốt, cũng có các em học không tốt những kiến thức đó, và khiến các em không có điểm tốt. Vậy, muốn học tốt hơn, các em cần phải học tập rất nhiều, kèm theo đó là các em nên đi học thêm hoặc học kèm với gia sư.

Gia sư dạy chương trình song ngữ

Gia sư dạy chương trình song ngữ

 

Gia sư song ngữ dạy như thế nào?

 

Gia sư dạy song ngữ có nghĩa là: gia sư đó phải dạy kèm những môn học đó bằng tiếng Anh và tiếng Việt. Gia sư sử dụng 2 ngôn ngữ này để giảng dạy cho các em, giúp các em học tốt hơn, các em nắm vững kiến thức hơn. Đối với một gia sư dạy theo chương trình song ngữ thì người gia sư đó thứ nhất phải có tiếng Anh tốt, để có thể giảng dạy, làm sao mà cho học sinh dễ tiếp thu nhất. Thứ hai là gia sư đó phải có chuyên môn về kiến thức môn học đó, chuyên môn giảng dạy theo chương trình học này. Có như vậy thì mới có thể hoàn thành tốt chương trình giảng dạy đó.

Không những vậy, gia sư là người cần phải am hiểu, hiểu rõ những kiến thức cũng như là tâm lý của học sinh. Để trong quá trình dạy, cả gia sư và học sinh không gặp nhiều khó khăn trong khi trao đổi và hấp thu kiến thức. Song ngữ nó sẽ khó biểu đạt hơn rất nhiều, các gia sư nên lưu ý phần này.

Tìm gia sư dạy chương trình song ngữ

Tìm gia sư dạy chương trình song ngữ

 

Tại sao nên chọn gia sư song ngữ tại trung tâm gia sư Tài Năng

 

Tại sao nên chọn gia sư song ngữ tại trung tâm gia sư chúng tôi, đó là bởi vì: Trung tâm chúng tôi tập hợp một đội ngũ giáo viên, gia sư dạy chương trình song ngữ rất uy tín, chất lượng và được khách hàng đánh giá tốt. Thứ nhất, gia sư dạy chương trình song ngữ của trung tâm đều đến từ các trường quốc tế, họ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giảng dạy, và cộng tác với các trường quốc tế nhiều năm liền. Thứ hai, dạy chương trình song ngữ là một chương trình không phải dễ dàng, gia sư của trung tâm là gia sư giỏi, đã giúp nhiều em học sinh tiến bộ và cải thiện kiến thức rất nhiều. Thứ ba, gia sư được chúng tôi tuyển chọn rất kỹ và được phụ huynh đánh giá qua nhiều lớp dạy. Đó là những lý do mà phụ huynh nên yên tâm về chất lượng và chọn trung tâm gia sư Tài Năng để gửi gấm con mình.

Chưa hết, mức học phí của trung tâm chúng tôi được mọi người đánh giá là phù hợp với mọi người, không quá cao so với những nơi khác. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp tài liệu, giáo trình cho giáo viên, gia sư và cả cho các em học sinh, để các em được học tập tốt hơn. Trung tâm còn hỗ trợ cho phụ huynh cũng như các em học sinh về những góp ý, chính sách đổi gia sư… mà trung tâm đã trao đổi trước đó. Bên cạnh đội ngũ gia sư tốt, giỏi thì đội ngũ nhân viên tư vấn của trung tâm cũng luôn làm việc hết mình, hỗ trợ và giúp đỡ giải quyết những thắc mắc, băn khoăn của phụ huynh và các em học sinh.

Trên đây là những lý do mà phụ huynh có thể lựa chọn trung tâm gia sư Tài Năng để tìm gia sư cho con mình. Sự uy tín và chất lượng luôn được chúng tôi ưu tiên lên hàng đầu.

Xem thêm: Gia sư tiếng Hoa

Tuyển gia sư dạy chương trình song ngữ

Tuyển gia sư dạy chương trình song ngữ

 

Các dịch vụ giảng dạy chương trình song ngữ- trung tâm gia sư Tài Năng

 

Trung tâm gia sư Tài Năng cung cấp các dịch vụ về gia sư như:

  • Gia sư dạy kèm tại nhà: chương trình song ngữ môn Toán bằng tiếng Anh các cấp (cấp 1, cấp 2, cấp 3)
  • Gia sư dạy kèm chương trình Nâng cao, Toán tư duy bằng tiếng Anh
  • Gia sư dạy kèm tại nhà báo bài các môn học bằng tiếng Anh cho các em học sinh tiểu học…
  • Ngoài ra trung tâm chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: dạy kèm các môn học theo tổ hợp môn, dạy kèm báo bài các lớp, luyện thi các chứng chỉ, luyện thi đại học, dạy các môn ngoại ngữ…

Trung tâm gia sư Tài Năng hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần.

Võ Thị Ngọc Linh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *