Gia sư Huyện nhà bè

      Không có bình luận ở Gia sư Huyện nhà bè

Gia sư Huyện nhà bè – Bạn đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhà Bè và cần tìm một gia sư dạy kèm trong khu vực mình sinh sống? Nhưng hiện nay, Nhà Bè cũng như là các quận khác ở Thành phố Hồ Chí Minh đang có rất nhiều các trung tâm gia sư. Điều này làm các bạn cảm thấy hoang mang và lo lắng rằng làm thế nào để tìm được một trung tâm gia sư uy tín, chất lượng.

Cần tìm gia sư dạy lớp 1 tại Nhà Bè

Cần tìm gia sư dạy lớp 1 tại Nhà Bè

Nhằm giúp cho quý khách hàng và các bạn có thể giải quyết được vấn đề hiện tại của mình, Trung tâm gia sư Tài Năng là một trong những trung tâm gia sư hàng đầu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nơi cung cấp gia sư ở khắp các quận, huyện trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh sẽ là nơi cung cấp gia sư dạy kèm Nhà Bè mà các bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng.

Trung tâm gia sư Nhà Bè Tài Năng đội ngũ chuyên nghiệp

Một trong những yếu tố góp phần mang đến sư uy tín và chất lượng của Trung tâm gia sư huyện Nhà Bè Tài Năng có thể nói đến đó chính là đội ngũ gia sư của trung tâm.
Các gia sư là những người được kiểm tra đầy đủ về sơ yếu lý lịch, bằng cấp, những giấy tờ cần thiết mà Trung tâm gia sư Tài Năng yêu cầu.
Họ đều là những người có phẩm chất điển hình của một người giáo viên, một người gia sư, đạo đức nghề nghiệp cao.

Đối với những học viên cứng đầu, học viên mất căn bản trầm trọng hay những học viên có tốc độ tiếp thu chậm. Các gia sư đều có phương pháp và kế hoạch dạy và học phù hợp cho từng đối tượng học viên, đảm bảo học viên tiến bộ nhanh.

Họ là những giáo viên đang đứng lớp hay là những giáo viên tự do, đều là những giáo viên dạy giỏi ở các trường Đại học danh tiếng của TPHCM.

Hay họ là những sinh viên ưu tú với số điểm thi vào các trường Đại học cao từ 20 điểm trở lên. Là sinh viên của các trường Đại học như: Đại học Sư Phạm, Đại học Kinh Tế, Đại học Bách Khoa, Đại học Ngoại Thương,…

Học viên sẽ hoàn toàn thay đổi và lột xác cả về kiến thức lẫn kỹ năng mềm chỉ sau 10 buổi học với các gia sư của Trung tâm gia sư Tài Năng.

Cần tìm gia sư dạy lớp 1 tại Nhà Bè

Cần tìm gia sư dạy lớp 1 tại Nhà Bè

Gia sư huyên Nhà Bè một số các khóa học dành cho học sinh

Mục đích ban đầu kể từ khi thành lập đến nay thì Trung tâm gia sư Tài Năng hướng đều mọi đối tượng học viên có nhu cầu tìm gia sư, chính vì thế mà từ trước đến nay trung tâm đã và đang mở rất nhiều các khóa học khác nhau dành cho mọi đối tượng học viên. Các khóa học đó bao gồm:

  • Khóa học gia sư cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 ở tất cả các môn.
  • Khóa học gia sư các môn theo yêu cầu của học viên.
  • Khóa học gia sư luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ như: Toeic, Toefl, Hsk 1-6, N1 đến N5,…
  • Khóa học luyện thi các kỳ thi Đại học, Cao đẳng, các kỳ thi ở trường.
  • Khóa học gia sư luyện viết chữ đẹp cho học sinh lớp 1
  • Khóa học gia sư luyện thi các chứng chỉ tin học cho nhân viên văn phòng.
  • Khóa học gia sư dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài.
  • Khóa học gia sư dạy Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc.
  • Khóa học gia sư dạy các môn năng khiếu như: đàn Organ, Ukulele, Piano, Violin, Vẽ, Múa, Hát,…
  • Khóa học gia sư các môn ngoại ngữ khác như: Pháp, Trung, Nhật, Hàn,…

Với sự đa dạng về các khóa học như trên thì chúng tôi nghĩ rằng học viên tìm gia sư Nhà Bè sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.

Gia sư dạy tại nhà lớp 2 tại Nhà Bè

Gia sư dạy tại nhà lớp 2 tại Nhà Bè

Trung tâm gia sư Nhà Bè Tài Năng cam kết 

Trong suốt 10 năm đi vào hoạt động, Trung tâm gia sư Nhà Bè Tài Năng luôn nhận được sự tin tưởng và an tâm từ phía quý khách hàng đó chính là nhờ vào việc trung tâm luôn thực hiện và chấp hành đúng hết những cam kết mà mình đã đề ra từ ban đầu. Một trong số những cam kết đó chính là:
Trung tâm gia sư Tài Năng cam kết cung cấp gia sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao cùng khả năng giảng dạy và truyền đạt kiến thức tốt, giúp học viên hiểu bài nhanh.

Trung tâm cam kết học viên mất gốc sẽ lấy lại căn bản trong 1 tháng học với các gia sư của trung tâm.

Chế độ học thử miễn phí trong 3 buổi học đầu tiên.

Cam kết mang đến những buổi học chất lượng, tạo không gian học tập thoải mái giúp học viên tiếp thu bài nhanh.

Trung tâm cùng với đội ngũ gia sư sẽ thiết kế lộ trình và phương pháp học tập phù hợp cho từng học viên.

Học viên có thể thoải mái trong việc lựa chọn gia sư phù hợp với mình.

Trung tâm gia sư tại nhà huyện nhà bè Tài Năng sẽ trả lại toàn bộ học phí cho học viên với điều kiện học viên không nhận được hiệu quả nào từ việc học với các gia sư của trung tâm.

Gia sư Huyện Nhà Bè Tài Năng cung cấp gia sư giỏi, chất lượng

Trung tâm gia sư Tài Năng được thành lập từ năm 2010 và tính đến thời điểm hiện tại là năm 2020 thì trung tâm đã đi vào hoạt động được 10 năm. Chừng đó thời gian hoạt động cũng đã chứng minh được sự phát triển và bền bỉ của trung tâm. Những yếu tố về đội ngũ gia sư, mức học phí, chính sách giảng dạy và những cam kết của trung tâm ít nhiều đã khẳng định được tên tuổi, độ tin cậy cũng như là sự an tâm của quý khách hàng dành cho trung tâm. Trung tâm gia sư Tài Năng – địa điểm cung cấp gia sư giỏi, chất lượng nhất hiện nay.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, có lẽ quý khách hàng và các bạn cũng đã chọn cho mình được một trung tâm gia sư Nhà Bè uy tín, chất lượng rồi phải không nào! Và Trung tâm gia sư Tài Năng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng và các bạn, hãy liên hệ ngay với trung tâm để được hỗ trợ thêm nhé!

Thu Sương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *