Gia sư luyện thi tốt nghiệp thpt 1 kèm 1 hoặc học theo nhóm

GIA SƯ LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT- GIA SƯ TÀI NĂNG

Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và kỳ thi đại học đang đến gần. Nhiều phụ huynh đang rất lo lắng cho con mình, không biết con mình có thi đậu tốt nghiệp và đại học không, họ vẫn lo lắng là không biết con mình có đủ kiến thức và nắm chắc kiến thức chưa… Sự lo lắng đó luôn nằm trong tâm trí của các bậc cha me. Bên cạnh đó, các em học sinh cũng lo lắng không kém, các em lo lắng bởi kiến thức của bản thân mình, các em lo sợ quy chế thi thay đổi… Quan trong nhất là là nền tảng kiến thức mà các em đã nắm.

Khi các em đang đến chặn đường lớp 12 thì các em phải trải qua những kỳ thi cam go đó. Vì những kỳ thi này là bước đầu để các em tiếng đến tương lai của mình một cách gần nhất. Để đảm bảo cho kỳ thi sắp tới của mình tốt và đạt kết quả cao thì bắt buộc các em phải học tốt, nắm vững kiến thức và không được tự tin, phải tự tin vào bản thân mình hơn nữa. Để giúp các em nắm vững được các kiến thức hơn, giúp các em tự tin hơn để làm bài thi, và cha mẹ các em bớt đi phần nào sự lo lắng. Trung tâm gia sư sẽ luôn đồng hàng cùng quý phụ huynh và các em học sinh. Hãy tìm gia sư kèm cho con khi thật sự cần thiết, nhất là vào năm cuối cấp. Phụ huynh nên tham khảo và lựa chọn cho con mình, hãy tham khảo về trung tâm gia sư Tài Năng chúng tối nhé.

 

Để kỳ thi được tốt hơn, các em cần chuẩn bị những gì?

 

Để kỳ thi của mình được diễn ra một cách tốt nhất, kết quả cũng đạt được như mong muốn thì các em cần chuẩn bị:

  • Thứ nhất, các em nên tìm hiểu và nắm rõ quy chế thi vào năm mà các em thi, thời gian thi như thế nào, địa điểm thi ở đâu. Và đừng quên nắm rõ chương trình thi gồm những môn nào, quy định có khác gì mọi năm hay không. Hãy nắm rõ để lựa chọn cho mình thật đúng môn thi, khối thi mà mình đã học.
  • Thứ hai, khi đã được phổ biến về quy chế thi, các môn như thế nào thì các em phải lên cho mình kế hoạch học tập. Các em phải học những môn bắt buộc và học thêm những môn mà mình chọn để thi làm sao cho tốt nhất.
  • Thứ ba, các em nên tập trung học kỹ hơn những môn học để mình thi tốt nghiệp và lấy điểm xét đại học nhé. Nên ôn luyện thêm bằng phương pháp học tập đúng đắn hơn, nếu có thể thì các em nên đi học thêm hoặc tìm gia sư về nhà dạy kèm cho mình.
  • Thứ tư, các em nên chuẩn bị cho mình một tinh thần thật tự tin và vững chắc. Đừng để những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến mình nhé.

 

Vào thời gian nước rút này, có nên thuê gia sư về nhà dạy không?

 

Thường thì học thêm, học kèm thì các em nên học từ rất lâu rồi, như vậy mới củng cố kiến thức được vững chắc. Tuy nhiên, vào giai đoạn nước rút thì các em vẫn nên học thêm, hoặc tốt nhất là học kèm với gia sư. Thường thì vào giai đoạn này, các em đã nắm được phần nào kiến thức cho bản thân mình, nên khi học cùng với gia sư vào khoảng thời gian này sẽ rất tốt đối với các em. Gia sư sẽ củng cố lại kiến thức, giúp các em ôn luyện và giải đề tốt hơn. 

Vào khoảng thời gian nước rút này, việc luyện giải đề nhiều lần sẽ giúp cho các em nắm kỹ được các dạng bài thi, đề thi như thế nào, Như vậy, khi vào phòng thi, gặp trúng đề nào thì các em cũng có thể biết được dạng bài tập đó, giúp các em làm bài được tốt hơn. Vì thế, các em nên học cùng với gia sư để gia sư giúp các em củng cố và cải thiện được kiến thức, phụ huynh nên cân nhắc và tạo điều kiện cho con mình nhé.

 

Nên thuê gia sư luyện thi tốt nghiệp THPT ở đâu là tốt nhất

 

Việc tìm cho con mình một người gia sư tốt, gia sư giỏi thì phụ huynh nào cũng mong muốn. Tốt nhất vẫn là tìm gia sư thông qua người quen, ví dụ như giáo viên mà mình quen biết, hoặc thông qua người giới thiệu, như vậy sẽ dễ tin cậy và uy tín hơn. Nếu trường hợp đó không có thì buộc phụ huynh phải tìm gia sư thông qua các trung tâm gia sư. Để tìm qua trung tâm gia sư thì phụ huynh nên tìm hiểu và tham khảo nhiều trung tâm. Tốt nhất là nên xem sự đánh giá, nhận xét của mọi người qua trung tâm đó, để mình có thêm nhiều nhận xét và nhận định để lựa chọn hơn. 

Các trung tâm gia sư thì có rất nhiều, phụ huynh nên chọn những trung tâm nào thành lập lâu năm, vì nếu không uy tín và chất lượng thì trung tâm đó sẽ không trụ vững được lâu vậy. Tiếp đó là phụ huynh nên gọi điện hoặc đến trực tiếp cơ sở để được tư vấn, tư vấn về các mức học phí, gia sư như thế nào… Một số trung tâm mà phụ huynh có thể tham khảo đó là: trung tâm gia sư Vina, trung tâm gia sư Tài Năng, trung tâm gia sư Trí Việt, trung tâm gia sư Tiên Phong, trung tâm gia sư Bách Khoa…

Tham khảo thêm: Gia sư ôn thi đại học

 

Trung tâm gia sư Tài Năng- gia sư luyện thi tốt nghiệp THPT

Trung tâm gia sư Tài Năng với nhiều năm kinh nghiệm trọng việc giảng dạy, đặc biệt là luyện thi tốt nghiệp THPT, và đã giúp nhiều em học sinh đậu tốt nghiệp và đậu vào các trường đại học danh tiếng. Chúng tôi nhận dạy kèm tại nhà:

  • Ôn thi tốt nghiệp
  • Luyện thi đại học các khối: A, B, C, D
  • Giúp các em học sinh yếu lấy lại kiến thức để thi tốt nghiệp
  • Ngoài ra: còn nhận dạy kèm, báo bài các lớp qua các cấp học, dạy kèm các bộ môn học khác nhau, luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ, tin học, dạy kèm các môn năng khiếu…

Chúng tôi luôn muốn mình là người đồng hàng của các em học sinh. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất.

Võ Thị Ngọc Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *