Tự học tiếng hàn cơ bản với hiệu quả cao nhất

 

Tiếng Hàn cơ bản là chương trình học cơ bản nhất của tiếng Hàn, chương trình học gồm học bảng chữ cái, từ vựng và các cấu trúc câu đơn giản, khoảng 10 đến 13 bài học. Vậy, việc chúng ta tự học tiếng Hàn cơ bản có được không, thì gia sư Tài Năng sẽ giúp các bạn có câu trả lời đó là: các bạn có thể tự học tiếng Hàn cơ bản được. Nếu các bạn siêng năng và chịu khó học, kết hợp với việc học đúng tài liệu và phương pháp, để việc tự học đạt được kết quả tốt nhất.

Tiếng Hàn ngày nay được nhiều người muốn học, có một số bạn có điều kiện sẽ học tại các trung tâm, thuê gia sư về dạy. Nhưng cũng có một số bạn lại không có điều kiện để học như vậy. Thì tự học là phương án giúp các bạn ấy có thể tiếp cận và học được tiếng Hàn. Bài viết dưới đây, gia sư Tài Năng sẽ chia sẻ đến các bạn một số cách để các bạn có thể tự học tiếng Hàn căn bản tại nhà, các bạn hãy tham khảo nhé.

 

Lựa chọn tài liệu học phù hợp

Hiện nay, việc tìm kiếm tài liệu, giáo trình thì các bạn ra nhà sách là có thể kiếm cho mình được những giáo trình học tiếng Hàn cơ bản rất hay và dễ học. Trước hết là các bạn phải biết các bạn học tiếng Hàn về các gì, về giao tiếp căn bản hay là căn bản để sau này các bạn thi TOPIK. Các giáo trình, tài liệu căn bản thì có rất nhiều, các bạn nên lựa chọn cho mình một giáo trình phù hợp. Một số giáo trình mà các bạn có thể tham khảo đó là:

Sách tiếng Hàn cơ bản dành cho người mới bắt đầu; Sách học tiếng Hàn thật đơn giản; Sách tự học tiếng Hàn cơ bản cho người mới bắt đầu; 300 cấu trúc ngữ pháp cơ bản dành cho người mới bắt đầu…. những sách này giúp cho các bạn có thể học được những kiến thức căn bản, để các bạn có thể học tốt những kiến thức sau, và thi TOPIK được cao.

Và một số sách giúp các bạn học giao tiếp căn bản một cách tốt nhất, các bạn có thể tham khảo một số sách sau đây: Tiếng Hàn 6500 câu giao tiếp (sách này kèm CD cho các bạn nghe); 10 tự học tiếng Hàn mỗi ngày; Sách tự học tiếng Hàn giao tiếp thông dụng; 3000 từ vựng (sách này hỗ trợ cho các bạn học giao tiếp học để thi lấy bằng luôn).

Có rất nhiều sách và tài liệu để các bạn học, những kiến thức được phân bổ rất dễ dàng cho các bạn tự học.

 

Các bạn có thể tự học tiếng Hàn căn bản trên Youtube

Trên Youtube hiện nay có rất nhiều thầy giáo, cô giáo và một số anh chị đã có nhiều năm kinh nghiệm học tiếng Hàn, chia sẻ cách học cũng như là giảng dạy kiến thức tiếng Hàn ở trên đó. Trên youtube có nhiều video, clip về học tiếng Hàn căn bản, giao tiếp căn bản và từ vựng tiếng Hàn. Rất phong phú và đa dạng, các bạn có thể tự học thông qua phương tiện nay cũng được. Đặc biệt là youtube thì khi nào bạn lên cũng có thể xem những video đó, miễn là điện thoại, máy tính bạn có kết nối mạng mà thôi. 

 

Các bạn có thể học trên các khóa học online

Các khóa học online dạy về ngôn ngữ ngày nay xuất hiện rất nhiều, các bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình chương trình học phù hợp. Đối với căn bản thì không quá khó để chúng ta tìm một chương trình phù hợp, vì căn bản thì thường kiến thức nó không có gì khác biệt cả. Chương trình học online trên Edumall rất nổi tiếng và có nhiều người sử dụng, các bạn có thể tìm hiểu nhé. Với rất nhiều khóa học và nội dung học ở trên đó, các bạn có thể học từ vựng, giao tiếp, cấu trúc ngữ pháp ngay trên đó. Đặc biệt là các bạn có thể học online cùng với giáo viên, bạn bè trên khóa học này chỉ với một chi phí rất rẻ.

 

Các bạn có thể tự học tiếng Hàn căn bản trên các ứng dụng học tiếng Hàn

Không có gì là khó đúng không các bạn, chỉ cần cầm điện thoại và tải ứng dụng học tiếng Hàn căn bản về là bạn có thể tự học được rồi. Tốt nhất là các bạn nên kết hợp học kiến thức trong giáo trình và trên ứng dụng luôn. Kiến thức nó sẽ bổ trợ cho nhau rất tốt. Trên các ứng dụng thường có các trò chơi để các bạn ghi nhớ từ, học giao tiếp tốt… thì sau khi học trong sách, trong giáo trình xong thì các bạn hãy ôn lại kiến thức trên ứng dụng. Như vậy sẽ giúp các bạn học tốt hơn, củng cố kiến thức được tốt hơn.

Trên đây là một số cách để các bạn có thể tự học tiếng Hàn căn bản một các tốt nhất. Bên cạnh những công cụ, phương tiện hỗ trợ cho mình trong việc học thì các bạn cần phải có tinh thần tự học cao, luôn luôn chăm chỉ học tập và đừng để sự nản lòng len lói đến quá trình học tập của chúng ta. Chúng ta có học tốt hay không cũng chính là do bản thân chúng ta quyết định, sách vở, tài liệu… cũng chỉ là những phương tiện hỗ trợ cho chúng ta mà thôi. Gia sư Tài Năng chúc các bạn luôn có nhiều sức khỏe và thành công trong việc tự học tiếng Hàn của mình.

Võ Thị Ngọc Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *