Các app học tiếng hàn trên iphone

      Không có bình luận ở Các app học tiếng hàn trên iphone

Hiện nay, để học tiếng Hàn được hiểu quả hơn, học nhanh chống hơn, chúng ta thường sử dụng thêm các phương tiện hỗ trợ như học trên mạng, trên những tài liệu hỗ trợ, trên điện thoại. Đa phần thì những kiến thức chúng ta học được trên lớp, được thầy cô dạy thì đôi khi vẫn không đầy đủ hoặc là thầy cô dạy quá nhanh. Chính vì thế, chúng ta về nhà học bài nên cần nhưng phương tiên đó hỗ trợ cho mình. Và những phương tiện này cũng hỗ trợ cho những người muốn học mà không có nhiều thời gian để đến lớp học, họ chỉ rảnh vào những giờ như vào tối muộn, cuối tuần và không đồng đều với nhau. 

Cho nên, những chương trình học trên các ứng dụng, các app học luôn là những phương tiện hỗ trợ chúng ta hết mình. Nếu những bạn nào đang sử dụng điện thoại Iphone, sử dụng hệ điều hành Iso thì các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây, gia sư day kem tieng han Tài Năng sẽ giới thiệu đến các bạn một số app học tiếng Hàn, các bạn có thể tải về điện thoại và sử dụng nó.

 

App 6000 từ- học tiếng Hàn với Fun Easy Learn

Nếu bạn nào đang học tiếng Hàn mà gặp phải tình trạng vật lộn với từ vựng, bạn học nhiều lần, học hoài mà vẫn không nhớ từ. Hoặc những bạn nào đang muốn học nhiều từ vựng hơn để làm phần đọc hiểu, hỗ trợ giao tiếp, dịch văn bản thì đây là một app học cực kỳ phù hợp với những bạn như vậy. App cũng cấp cho chúng 6000 từ vựng và cụm từ, kèm theo đó là hình ảnh minh họa, cách đọc và phát âm cho chúng ta có thể đọc theo và sửa lại nếu chúng ta bị sai.

Bên cạnh đó, app hỗ trợ chúng ta nhiều về phần đọc, nghe và nói, app có đến 15 chủ đề liên quan đến những gì diễn ra trong cuộc sống với hơn 140 đoạn hội thoại với những câu giao tiếp gần gũi, quen thuộc với cuộc sống hằng ngày. App hỗ trợ cho người học mọi trình độ, mọi cấp đọ từ cơ bản cho đến nâng cao. Một điểm cộng nữa là app này còn có trò chơi về từ vựng, để chúng ta có thể vừa học vừa ghi nhớ từ vựng nữa đó. Và đặc biệt là chỉ cần điện thoại bạn đã tải được app này về, thì cho dù bạn dùng online hay offline đều được.

 

App từ điển Việt Hàn- Korean Vietnamese

Đối với những bạ nào đang gặp khó khăn trong việc tra cứu từ điển để dịch văn bản học dịch thuật một tài liệu nào đó, thì các bạn không nên bỏ qua ứng dụng này nhé. App này sẽ giúp chúng ta làm điều đó. Nó giúp các bạn dịch các tài liệu với những từ khó, nghĩa phức tạp… Ưu điểm của app này là nó có thể tra cứu nhiều mẫu câu từ tiếng Hàn sang tiếng Việt và ngược lại. Khi bạn đã dịch sẵn, bạn cũng có thể cho lên đây để kiểm tra lại mình có dịch đúng hay không. Bên cạnh đó, ứng dụng còn giúp cho chúng ta cải thiện giao tiếp nữa, với 1000 câu giao tiếp thông dụng, giúp cho chúng có thể học tập và rèn luyện giao tiếp. App còn giúp chúng ta học phát âm chuẩn theo giọng của người bản xứ. Thật là một app học vô cùng hay và tốt đúng không các bạn.

 

KGrammar- Ngữ pháp tiếng Hàn

Ngữ pháp cũng là một phần quan trọng trong quá trình học tiếng Hàn của chúng ta, ngữ pháp làm khó chúng ta nhất là phần chia thì, chia động từ,… nếu các bạn đang gặp khó khăn khi học ngữ pháp thì các bạn có thể sử dụng app này, nó có các tính năng hiệu quả như sau:

App này được thiết kế với giao diện đẹp mắt và dễ dàng sử dụng, nó còn có tính năng là chúng ta được phép chia sẻ ứng dụng này cho bạn bè, những người cần học tiếng Hàn qua app này.

Các mẫu câu và cấu trúc câu sẽ được ứng dụng phân tích, tìm kiếm giùm chúng ta, nó sẽ phân tích được mẫu câu này gồm cấu trúc như thế nào, cơ bản hay là nâng cao.

Nó cũng cung cấp cho chúng ta bảng chia động từ của tiếng Hàn, để chúng ta dễ học và sử dụng bảng động từ bất quy tắc đó, và các bài nào mình thích, cấu trúc câu nào mình cần ghi nhớ thêm nữa thì sẽ có phần cho mình lưu lại nữa đấy.

Đây có thể gọi là app học ngữ pháp hay nhất các bạn có thể tải về điện thoại của mình.

Tham khảo thêm: Bé học tiếng hàn hiệu quả cao

 

App seemile.com Hàn Quốc

Đây là app học tiếng Hàn được cho là app thịnh hành nhất, được mọi người tải về điện thoại nhiều nhất. Nó có điểm thú vị là: đối với bạn nào mê phim Hàn Quốc, mê nhạc Hàn Quốc và thần tượng K- POP thì đây là một app các bạn nên sử dụng. App này không những dạy bạn học tiếng Hàn, dạy về những thứ cơ bản, đến trung cấp mà app còn cung cấp cho chúng ta bài nhạc tiếng Hàn hay, những bộ phim tình cảm Hàn Quốc lãng mạn… vừa giúp chúng ta giải trí, vừa giúp chúng ta học tập tốt hơn. 

Trên đây là một số app học tiếng Hàn, các bạn có thể tải về chiếc điện thoại Iphone của mình. Đừng quen là bản thân mình cũng phải cố gắng học tập nhé. Gia sư Tài Năng chúc các bạn học tập tốt.

Võ Thị Ngọc Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *