Ứng dụng học tiếng Hàn trên Iphone bạn nên biết

Như các bạn cũng đã biết, việc học tiếng Hàn trên mạng, trên internet, trên youtube, trên các ứng dụng trên điện thoại không còn xa lạ đối với chúng ta. Việc học như vậy giúp chúng ta giảm được chi phí (học tại trung tâm ngoại ngữ sẽ tốn học phí), còn giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian đi lại. Chưa kể là chúng ta học trên mạng, trên các ứng dụng điện thoại thì không mất bất kỳ một chi phí nào, lại còn học không bị gò bó thời gian, khi nào các bạn rãnh thì các bạn có thể học, rất tiện lợi đúng không nào.

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng học tiếng Hàn được sử dụng, bất cứ chiếc điện thoại nào là chiếc smartphone, chiếc điện thoại thông minh là có thể tải các ứng dụng bổ ích này về rồi. Bài viết dưới đây, gia sư tiếng hàn của trung tâm gia sư Tài Năng sẽ chia sẻ đến cho các bạn một số ứng dụng các bạn có thể tải về Iphone của mình, các bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, đôi khi một số ứng dụng không cần bạn có kết nối internet thì vẫn sử dụng offline được. Các bạn hãy tham khảo nhé.

 

Ứng dụng Memrise

 

Với ứng dụng này, chúng ta có thể tải về cho cả Android và Iphone đều được. Ứng dụng này có rất nhiều điểm nổi bật như là các bài học đều dựa trên chương trình học để các bạn thi TOPIK, đây là chương trình học được cho khoa học và đầy đủ kiến thức. Khi học trên ứng dụng này các bạn có thể tải về các bài học, các bài tập đầy đủ dạng trên sách TOPIK hiện nay. Đặc biệt hơn nữa là trên ứng dụng này có cả chương trình học chính từ 2 trường đại học ở Hàn Quốc đó là trường đại học Sogang và trường đại học Yonsei.

Trên ứng dụng còn có các bài học và các trò chơi, giúp chúng ta vừa học vừa chơi, cải thiện trí nhớ, kỹ năng nghe rất nhiều.

Link tải ứng dụng về điện thoại:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.memrise.android.memrisecompanion&hl=vi

 

Ứng dụng KGrammar

 

Ứng dụng này đòi hỏi bạn chỉ cần bỏ một chi phí nhỏ, như một cuốn sách là bạn có thể tải về điện thoại của mình rồi. Ứng dụng cung cấp cho chúng ta các mẫu câu chuyện, các đoạn hội thoại dựa trên các chủ đề mà chúng ta giao tiếp hằng ngày trong cuộc sống. Ngoài ra, các mẫu câu chuyện, các đoạn hội thoại gồm có các tình huống, các ví dụ mà chúng ta có thể gặp, khi học chúng ta có thể hiểu được và nâng cao kỹ năng của mình hơn, nếu gặp những tình huống như vậy thì chúng ta cũng dễ dàng xử lý được.

Ứng dụng được thiết kế với giao diện cực kỳ dễ sử dụng, các tình huống được đưa ra gần gũi với người học, gần gũi với cuộc sống. Các từ vựng được sử dụng qua các bài học sẽ giúp chúng ta nâng cao kỹ năng nhớ từ, kỹ năng giao tiếp.

Link tải ứng dụng:

https://itunes.apple.com/vn/app/kgrammar-ngu-phap-tieng-han/id1066352462?l=vi&mt=8

 

Ứng dụng App Topik

 

Đây là một ứng dụng rất hay và phù hợp với những bạn nào đang chuẩn bị ôn luyện cho kỳ thi Topik sắp tới. Ứng dụng cung cấp cho chúng ta các bài học, các bài tập về ngữ pháp, từ vựng cũng như là nghe, để chúng ta có thể ôn luyện tốt hơn để chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Hàn.

Ứng dụng này được khá nhiều người sử dụng vì nó có nhiều bài học rất phong phú và đang, còn có thêm các bài tập sau những bài học để chúng ta củng cố kiến thức. Ngoài ra ứng dụng có có các đề thi thử bám sát với nội dung đề thi Topik, với đầy đủ các bài thi thoe từng cấp độ, từ Topik I cho đến Topik 5,6… Ứng dụng còn có phần kiểm tra xem mình làm có đúng không, giúp chúng ta sửa lại các lỗi sai nữa đấy.

Link tải ứng dụng: 

https://itunes.apple.com/vn/app/topik-exam/id1096242297?l=vi&mt=8

 

Ứng dụng Mondly- Học tiếng Hàn Quốc

 

Ứng dụng này cũng cấp cho chúng ta hơn 2000 từ vựng khác nhau, bên cạnh cho chúng ta học từ vựng thì mỗi từ vựng còn đưa ra ví dụ cho chúng ta dễ hình dung ra nghĩa của từ vựng và cụm từ đó. Những từ này được hệ thống thành chuỗi bài học từ sơ cấp cho đến nâng cao hơn. Ứng dụng này các bạn có thể sử dụng offline, học vào bất kỳ lúc nào cung được, và nó khá phù hợp với những bạn nào đi du lịch Hàn Quốc, những bạn du học sinh, những người xuất khẩu lao động.

Link tải ứng dụng: 

https://itunes.apple.com/vn/app/hoc-tieng-han-quoc-hoc-mot/id963795130?l=vi&mt=8

 

Ứng dụng Seemile. Com Hàn Quốc

 

Đây là một ứng dụng dành riêng cho Iphone, và được đánh giá rất cao. Ứng dụng này phù hợp với những bạn nào mới bắt đầu học tiếng Hàn, nó có những bài học giới thiệu về tiếng Hàn, học những cái căn bản nhất về tiếng Hàn, sau đó mới vào các chương trình học cao hơn.

Ứng dụng này cung cấp cho chúng ta học ngữ pháp, từ vựng, các đoạn hội thoại với nội dung xoay quanh cuộc sống hằng ngày với những chủ đề như ăn uống, mua sắm, tình yêu… Bên cạnh đó, ứng dụng luôn luôn cập nhật các bài giảng mới nhất để cho chúng ta học những kiến thức mới hơn. 

Link tải ứng dụng:

https://itunes.apple.com/vn/app/seemile.com-vietnam-han-quoc/id430272693?l=vi&mt=8

Trên đây là một số ứng dụng các bạn có thể tải về Iphone của mình để sử dụng. Gia sư Tài Năng chúc các bạn lựa chọn một ứng dụng phù hợp với mình và học tập tiếng Hàn được tốt hơn, hiệu quả hơn.

Võ Thị Ngọc Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *